Tự thiết kế phòng spa tại nhà cực “Chất”

Bạn có muốn tự tay thiết kế phòng spa cho riêng mình không? Có lẽ điều này cũng vô cùng khó khăn và đòi hỏi bạn cần phải có sự tìm hiểu rất kĩ để có thể thiết kế spa phù hợp với khách hàng. Hôm nay Kovitech sẽ chia sẻ cho mọi người một số mẹo để trang trí spa được sử dụng bởi các chuyên gia.

tu-thiet-ke-phong-spa-tai-nha-cuc-chat-2

Mẹo thiết kế phòng spa đẹp tại nhà trở nên chuyên nghiệp

1. Mùi hương

Mùi hương là một trong những yếu tố có thể lôi kéo được khách hàng ở lại spa của lâu hơn, chính vì thế làm spa nhất định phải sử dụng mùi hương đặc biệt giúp kiểm soát cảm xúc và tâm trạng. Những hương thơm tự nhiên như hoa oải hương, hoa cúc, hương khuynh diệp sẽ là sự lựa chọn tốt cho spa, vừa giúp thư giãn mà có tác dụng chống viêm và khử trùng.

tu-thiet-ke-phong-spa-tai-nha-cuc-chat

2. Âm nhạc

Thêm vào không gian với âm thanh nhẹ nhàng cũng là một ý tưởng độc đáo mà hầu hết các spa đều áp dụng, thường sử dụng những âm thanh mềm mại và lặp đi lặp lại như tiếng nước chảy, tiếng mưa,…Sử dụng ứng dụng nhạc yêu thích của bạn để tìm các âm thanh tương tự, nhưng tránh mọi thứ quá âm thanh hoặc một bài hát có lời ” Nhạc nguồn không kích thích tư tưởng”

3. Mang yếu tố thiên nhiên vào bên trong

Một không gian gần gũi với thiên nhiên cũng mang đến một cảm giác bình yên cho khách hàng. Hãy tận dụng những vật liệu từ thiên nhiên để trang trí cho spa của bạn như: sỏi, gỗ, đá, cây hoa,…chắc chắn nó sẽ tạo nên một không gian thật yên bình xung quanh bạn. Tuy nhiên bạn luôn phải giữ cho spa phải sạch sẽ, khô thoáng và được khủ trùng thường xuyên nhé.

tu-thiet-ke-phong-spa-tai-nha-cuc-chat-3

Làm mờ không gian với ánh sáng đúng tâm trạng “Điều quan trọng trong thiết kế spa là việc nhìn lên trên phòng điều trị để xem những gì khách sẽ thấy,” Young nói. “Nhìn lên thấy ánh sáng huỳnh quang hoặc gây chói mắt hoặc thấy một lỗ thông hơi bẩn.” Để cung cấp cho căn phòng một sự rung cảm thư giãn hơn, làm mờ ánh sáng. Bạn cũng có thể thêm nến hoặc thắp sáng lò sưởi. Nhưng bạn không muốn căn phòng quá tối, hoặc bạn có thể rơi vào giấc ngủ!

Tùy theo nhu cầu, bạn sẽ thiết kế spa đẹp tại nhà theo ý muốn. Và với những gợi ý trên, bạn dễ dàng thấy rằng để có một “spa mini” tại gia không hề khó mà lại có những phút giây thư giãn tuyệt vời phải không nào!