Trang chủ / Quy trình tư vấn thiết kế / 3 lưu ý không thể bỏ qua khi Setup spa

3 lưu ý không thể bỏ qua khi Setup spa

admin 3791

Spa muốn thu hút được nhiều khách hàng thì ngoài chất lượng dịch vụ,.setup cũng là vấn đề cần chú trọng. 3 lưu ý không thể bỏ qua khi setup spa mà Kovitech chia sẻ trong bài viết dưới đây, hy vọng sẽ giúp được cho bạn nếu đang có nhu cầu mở spa.

Xem thêm:

thiết kế spa

thiết kế onsen

3-luu-y-khong-the-bo-qua-khi-setup-spa

  1. Lên kế hoạch setup rõ ràng

Setup trong kinh doanh spa chính là khâu rất quan trọng bởi thế muốn setup đạt hiệu quả tuyệt đối phải lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng.

Mỗi đối tượng khách hàng sẽ có nhu cầu và khả năng thẩm mỹ khác nhau bởi vậy cần xác định đúng đối tượng. Chẳng hạn nếu bạn setup spa hướng đến đối tượng khách hàng nữ với mức thu nhập cao thì cần thiết kế một background thể hiện được sự sang trọng,.đẳng cấp với nhiều dịch vị tiện nghi, hiện đại.

  1. Định hướng rõ quy mô spa

Tiền đề quan trong khi thực hiện setup spa chính là phải định hướng được quy mô để đạt được hiệu quả tối ưu.

Hiện nay không ít chủ đầu tư đã nhầm lẫn quy mô càng lớn sẽ được nhiều khách hàng quan tâm.nhưng spa nhỏ cũng lại được nhiều khách hàng trẻ quan tâm bởi sự đơn giản, gần gũi của nó. Chính bởi thế bạn cần định hướng quy mô phù hợp để đạt được hiệu quả kinh doanh cao.

Quy mô spa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh phí,.điều kiện ngoại cảnh, sở nhưng cho nên cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn .

  1. Xác định chi phí setup

Ngân sách cùng chi phí là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi tiến hành setup spa. Bạn  cần tính toán, tìm hiểu thật kỹ chi phí thiết kế,.thi công để đảm bảo đủ khả năng chi trả nó. Ngoài ra chi phí nguyên liệu, nhân công … cũng là điều bạn nên quan tâm bởi nó cũng chiếm 1 phần lớn trong tổng chi phí.

3-luu-y-khong-the-bo-qua-khi-setup-spa-2

Thêm nữa, công trình nào cũng sẽ có sự cố ngoài mong muốn gây tổn thất cho bạn nên khi setup cần lường trước điều này và chuẩn bị tài chính khi có rủi ro xảy ra.

Ngoài ra thì bạn cần phải trau dồi thêm kiến thức về spa để chuẩn bị cho một kế hoạch phát triển spa trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể tham khảo những đối thử của mình về cách setup spa,.cách bày trí nội thất spa, phòng chức năng và dịch vụ của họ. Từ đó bạn có thể rút ra được kinh nghiệm cho bản thân và cho spa của mình. Nếu phù hợp với spa của bạn, bạn có thể tận dụng chúng một cách linh hoạt.

Trên đây là 3 lưu ý không thể bỏ qua giúp chủ đầu tư setup spa đạt hiệu quả cao.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các mô hình Spa,.vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0986.65.65.26 để được tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu thêm các mô hình xông hơi khác tại đây


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech