Trang chủ / Floating spa / Baby Float – Thủy liệu pháp tuyệt vời cho sức khỏe của bé

Baby Float – Thủy liệu pháp tuyệt vời cho sức khỏe của bé

admin 3346

Thủy liệu pháp Baby Float là gì?

Ngày nay, khi đời sống ngày một nâng cao, cuộc sống cũng được cải thiện từng ngày. Các bà mẹ trẻ luôn mong muốn và sẽ làm những gì tốt nhất cho con yêu của mình. Từ khi em bé còn ở trong bụng mẹ cho đến khi chào đời, các mẹ luôn muốn con mình có được sự chăm sóc tốt nhất. Cũng từ đó mà dịch vụ Baby Float – thủy liệu pháp bơi nổi cao cấp dành cho bé từ 2 đến 24 tháng tuổi, giúp bé thư giãn và chơi đùa tự do trong bể bơi nước ấm có sóng massage (gần giống môi trường trong bụng mẹ) ra đời.

Làm thế nào để đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cho bé khi sử dụng thủy liệu pháp này?

Để đảm bảo an toàn cho bé, trước khi cho bé xuống nước, bạn nên áp dụng 2 phương pháp Sensory và Massage. Sensory kích thích sự phát triển các giác quan của bé thông qua các hoạt động tương tác,.tìm tòi khám phá như: lật giở thẻ học Flashcard, chọn bóng màu sắc, phương hướng… Massage toàn thân giúp làm ấm cơ thể và kích thích xương khớp chân, tay của bé. Nhờ phương pháp Massage toàn thân trước khi Float sẽ giúp bé hạn chế được sự co giật các cơ khi lần đầu tiên tiếp xúc với nước.

Bạn nên sử dụng các dược liệu tự nhiên trong liệu trình Float dành cho Bé .Làn da của bé sơ sinh vốn rất nhạy cảm, chính vì thế việc sử dụng các loại dược liệu tự nhiên là điều rất cần thiết .Trước và sau khi thực hiện liệu trình Float,.các bé sẽ được tắm tráng bằng xà bông tắm chuyên việt. Loại xà bông tắm này hoàn toàn không chứa chất phụ gia,.chất tạo màu mà đảm bảo 100% chiết xuất thảo mộc tự nhiên,.giúp làn da của bé luôn được mềm mại và sạch khuẩn.

Những lợi ích tuyệt vời mà thủy liệu pháp này mang lại

Float giúp vận động hệ cơ – xương khớp được linh hoạt, thúc đẩy sự phát triển vận động bò, lẫy, đi,…sau này của bé.

Float cải thiện hoàn hảo sự hoạt động của hệ tiêu hoá, tăng cường nhu động ruột, giảm táo bón, giúp con tiêu hoá tốt, con ăn khoẻ và ngon miệng hơn, giúp con giải phóng các năng lượng dư thừa trong cơ thể mà làm con hay quấy khóc, giúp con ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Float còn giúp bé phát triển các kỹ năng phối hợp để giữ thăng bằng, giúp phát triển chiều cao.

Tất nhiên nước dung dịch  Float cho bé khác với dung dịch muối bão hòa dùng cho người lớn,.vì vậy hãy kiểm tra cẩn thận trước khi cho bé Float

Nếu bạn cần hiểu rõ thêm về phương pháp thủy trị liệu Baby Float,.hãy gọi đến hotline  0986.6565.26 để được tư vấn miễn phí trực tiếp

Xem thêm Thủy trị liệu – Floating Spa là gì?

KOVITECH – CỘNG GIÁ TRỊ

Facebook: https://www.facebook.com/kovitech