Trang chủ / Chứng chỉ- chứng nhận

Chứng chỉ- chứng nhận

Là một nước có trình độ sản xuất hiện đại, tất cả các sản phẩm ra đời tại Hàn Quốc đều được kiểm tra chặt chẽ bởi cơ quan có thẩm quyền. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu nếu doanh nghiệp muốn tồn tại trong thời buổi kinh tế hiện tại, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất. Một sản phẩm chất lượng thấp đồng nghĩa với bộ tiêu chuẩn đi kèm thấp, độ bền không cao, thời gian bảo hành ít… đảm bảo khách hàng chỉ mua một lần, tuyệt đối không có lần hai.

Tất cả những sản phẩm sinh nhiệt ở Hàn Quốc, đặc biệt là các thiết bị nhiệt trong nhà đều không phát sinh ra điện từ trường gây ảnh hưởng đến tim và não. Điều đó khác biệt hoàn toàn so với máy xông hơi tại Việt Nam, khi sử dụng điện 3 pha với công suất lớn, điện từ trường trong phòng rất nhiều.

Thiết bị xông hơi và sưởi nền do Công ty Cổ phần Kovitech phân phối là thiết bị của hãng DAESUNG ENERTEC VÀ DAEWOO ENNERPIA, hãng đã cung ứng sản phẩm cho hơn 12 nước trên thế giới, và tất nhiên tất cả sản phẩm đều được cấp chứng chỉ, chứng nhận cũng như CO-CQ trong quá trình nhập khẩu vào nước ta.

Chung chi11

 

Chung chi1

 

Tất cả hàng hóa khi về với Kovitech đều có chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO và chứng nhận chất lượng CQ

CO-CQ1