Trang chủ / Dự án / DỰ ÁN: GRACE HOTEL HÀ NỘI

DỰ ÁN: GRACE HOTEL HÀ NỘI

admin 4812

Tên dự án: Tổ hợp Mog yok tang Grace hotel

Địa chỉ: 74 Trần Văn Lai, kđt Mỹ Đình Mễ trì, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Du lịch & Dịch Vụ Grace Korea

Phạm vi thưc hiện: Thiết kế và thi công spa

Đơn vị thực hiện: Công ty cổ phần Kovitech.


Tổng quan dự án

Grace hotel là khách sạn có quy mô 4 sao nằm trong khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, một khu đô thị nẳm ở phía tây – nam Hà Nội, khu đô thị mang phong cách kiến trúc kiến trúc Châu Âu được quy hoạch đồng bộ, hiện đại bao gồm công viên cây xanh, các cơ quan, công sở, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi, giải trí, bể bơi, sân tennis…

Nơi đây là một trong những khu đô thị tập trung nhiều người Hàn Quốc nhất tại Hà Nội, số liệu năm 2020 thống kê có gần 10.000 người Hàn Quốc sống tại khu vực này. Grace hotel là nơi có lượng khách Hàn Quốc đông nhất khu vực với 2 cơ sở lưu trú . Cơ sở 1 : 65 phòng , cơ sở 2 có 95 phòng, với quy mô 800m2 x 9 tầng.

 Grace hotel có đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ chủ yếu khách Hàn Quốc sang du lịch và khách ở các khu công nghiệp lân cận. Là khách sạn 4 sao, Grace hotel có: 1 tầng hầm làm Bi-a, tầng 1 là lễ tân và café, tầng 2 là khu spa Mog yok tang kiểu Hàn Quốc, tầng 3 – tầng 8 là phòng nghỉ, tầng 9 là nhà hàng Hàn Quốc và bể bơi bốn mùa .

Spa tại Grace Hotel được gọi theo tiếng Hàn Quốc là : 목욕탕 – Mog yok tang ( public bathing) là mô hình thu nhỏ của mô hình Jjimjilbang. Loại hình này phổ biến và phát triển hơn Jjimjilbang vì sự tiện lợi và giá cả hợp lý, dành cho đối tượng khách hàng bận rộn tranh thủ thời gian để xông tắm và phục hồi sức khoẻ. Khác với Jjim Jil Bang mô hình này không có dịch vụ ngủ qua đêm và chỉ phục vụ 12h, rất giống với mô hình sento kiểu Nhật Bản.

Tắm Mog yok tang bao gồm các khu chức năng sau: 

  . Khu thay đồ: 40 ngăn tủ thay đồ

  . khu tắm đứng- tắm ngồi: 12 vòi tắm sen

  . khu xông hơi: có xông ướt và xông khô

  . khu ngâm sục: Có bể nóng 40đô C và bể lạnh 16độ C

  . khu cafe ăn nhẹ: Phục vụ đồ ăn truyền thống Hàn Quốc( trứng nướng, mì, nước    gạo…)

  . khu vực massge: có foot massage và body massage .

Tìm hiểu mô hình Mog yok tang tại Grae Hotel được thiết kế và thi công bởi Kovitech 

 1. Tủ Giày 

2. Locker – tủ thay quần áo mog yok tang hàn quốc

3. Khu tắm ngồi – khu tắm đứng mog yok tang hàn quốc

4. Khu vực xông hơi khô mog yok tang hàn quốc

5. Phòng xông hơi ướt 

6. Hệ thống bể sục Nóng Lạnh mog yok tang hàn quốc

7. Khu cafe và ăn nhẹ.

8. Khu vực massage mog yok tang hàn quốc

9. Phòng kỹ thuật 

Nhà tắm hơi truyền thống của Hàn Quốc là loại hình dịch vụ nổi tiếng và nét văn hoá sinh hoạt cộng đồng của họ. Lợi ích và tác dụng của Jjimjilbang bạn có thể tham khảo tại đây, chúng tôi muốn giúp cho khách hàng là người Việt Nam hiểu rõ hơn về một loại hình tắm công đồng của người Hàn Quốc: Mogoktang ( 목욕탕 ). Loại hình này phổ biến và có mặt khắp nơi trên các con phố ở Hàn Quốc. Người ta thường tranh thủ buổi trưa hoặc lúc tan ca để ngâm tắm mogyoktang trong 1-2 h, sau đó họ có thể đi chơi hoặc hẹn hò với bạn bè mà không phải vội vàng về nhà tắm rửa. Vì số lượng của Mogoktang quá nhiều và khách cũng rất đông nên khiến du khách nước ngoài mới đến đây cảm thấy rất thích thú. 

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư đã học và làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản và được chính chuyên gia của Hàn, Nhật chuyển giao hướng dẫn nên không quá ngạc nhiên khi chúng tôi đã thiết kế và thi công cho rất nhiều khách sạn và tổ hợp Onsen- Sento  kiểu Nhật,  Jjimjilbang – Mogyoktang kiểu Hàn. Là doanh nghiệp đầu ngành spa, chúng tôi ý thức được giá trị tốt đẹp mà các loại hình spa tiến tiến trên thế giới để phổ cập và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Kovitech với sứ mệnh : Cộng giá trị 

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

Là kim chỉ nam để tập thể công nhân viên Công ty cổ phần Kovitech phấn đấu và phát huy . Giá trị cốt lõi : ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC đã làm nên một thương hiệu Kovitech +Cộng giá trị.

NG TY CỔ PHẦN KOVITECH

Chuyên thiết kế ng nghệ, thi ng hệ thống Spa, Onsen, Jjimjilbang,… theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam.

Liên hệ:ng ty Cổ phần Kovitech

Hotline: 0986.6565.26

Địa chỉ: A3 – BT4 – Ngõ 214 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Để được tư vấn thiết kế và thi ng trọn gói Spa, JjimJilBang, Onsen,wellness resort & spa, wellness hotel & spa …. chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cám ơn!