Trang chủ / Dự án sưởi nền / Hệ thống sưởi nền KCN Điềm Thụy- Thái Nguyên

Hệ thống sưởi nền KCN Điềm Thụy- Thái Nguyên

admin 2957

Khu công nghiệp Điềm Thụy là khu công nghiệp “sân sau” của Samsung Thái Nguyên, chuyên sản xuất linh phụ kiện cung ứng cho tập đoàn Samsung. Là nơi tập trung nhiều kỹ sư và các chuyên gia Hàn Quốc sang công tác và làm việc. Với văn hóa và lối sống của xứ Kim chi, nơi ở- nơi làm việc của các chuyên gia Hàn Quốc đều sử dụng hệ thống sưởi nền để làm ấm sàn nhà vào mùa đông và loại bỏ nồm ẩm đặc biệt là thời tiết ở Việt Nam.

Kovitech.,Jsc với đội ngũ kỹ thuật người Hàn Quốc nên am hiểu sâu sắc về văn hóa sưởi nền. Với sự am hiểu của mình chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tốt nhất- thẩm mỹ tốt nhất cho người sử dụng

Nguyen Trang1

Nguyên trạng mặt bằng trước khi lắp đặt hệ thống sưởi nền

        Các kỹ thuật viên đang xử lý cách nhiệt và nước, đảm bảo nước không thấm ngược làm hỏng thiết bị và nhiệt không phân tán xuống nền nhà. Đây là khâu đầu tiên trước khi lắp đặt hệ thống sưởi nền. 

cach nhiet1

        Sau khi chuẩn bị xong mặt bằng, các kỹ thuật viên trải lớp xốp cách nhiệt. Đây là khâu quan trọng giúp nhiệt để giữ nhiệt và bảo vệ tấm sưởi nền heating film.

hotfilm1

dau noi1

 Tiếp theo là trải đều tấm sưởi nền heating fim lên trên bề mặt của xốp cách nhiệt. Sau đó kết nối điện với điều khiển và kiểm tra nhiệt trước khi lát sàn gỗ hoàn thiện.

lam san go1

hoan thien1

Trước khi lát sàn gỗ sẽ lót một lớp xốp trắng với mục đích bảo vệ bề mặt tấm heating film không bị trầy xước. Sàn gỗ được các chuyên gia Hàn Quốc lựa chọn là sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Maylaixia độ dày 12mm.

Người Hàn Quốc rất sợ khí hậu nóng ẩm của miền bắc Việt Nam đặc biệt là mùa nồm ẩm. Quần áo và đồ dùng trong phòng thường bị nấm mốc đây cũng là nguyên nhân của các bệnh về xương khớp, cảm cúm… Sưởi nền là lựa chọn tuyệt vời để giải quyết những vấn đề ấy. Thói quen sinh hoạt gọn gàng, không nằm giường, không đi giày dép vào nhà, không bật điều hòa chế độ nóng vào mùa đông… cũng vì hệ thống sưởi nền quá tối ưu và cũng là một phần trong văn hóa Ondol Hàn Quốc.

Công ty cổ phần Kovitech đã thi công hàng trăm công trình là ký túc, nhà của các chuyên gia cho các khu công nghiệp khắp khu vực phía bắc. Là đơn vị tiên phong thi công hệ thống sưởi nền bằng cáp nhiệt, heating film cho hộ gia đình, biệt thự, khu công  nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật, kinh nghiệm, lành nghề để làm hài lòng tất cả khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech