Trang chủ / Chưa được phân loại / Home Spa – Xu hướng chăm sóc sức khỏe tương lai

Home Spa – Xu hướng chăm sóc sức khỏe tương lai

admin 6493

Thế nào là Home spa

Home spa là mô hình chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà, giúp bạn thư giãn tinh thần, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp theo cách riêng của mình trong chính ngôi nhà thân yêu. Khác với Spa bên ngoài, khi lựa chọn Home Spa, bạn có thể thỏa sức thiết kế một không gian riêng theo sở thích, từ việc thiết kế đến trang trí căn phòng. Hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ yên tâm khi sử dụng trang thiết bị và dụng cụ cũng như các loại mỹ phẩm do chính bạn chọn lựa và không phải dùng chung với người khác.

Với Home Spa, vấn đề thời tiết không còn quan trọng giống như khi bạn đến địa điểm spa khác, dù nắng hay mưa, bạn vẫn có thể trải nghiệm cảm giác thoải mái, thư giãn như tại Spa cao cấp ngay tại tổ ấm của mình. Sau ngày dài làm việc vất vả,  thật tuyệt vời khi được cùng gia đình của mình thoải mái từng giây phút bên nhau, cùng chăm sóc và nâng cao sức khỏe.

Tiêu chuẩn của một Home Spa là gì

Không gian Home spa tiêu chuẩn bao gồm 1 phòng xông hơi khô (sauna), 1 phòng xông ướt (steam) kết hợp phòng tắm, 1 bể sục jacuzzi gia đình. Bạn có thể dễ dàng biến tấu sao cho phù hợp với diện tích, nhu cầu và sở thích của gia đình mình. Tuy nhiên một Home Spa tiêu chuẩn sẽ gồm những thành phần chính sau:

1. Phòng tắm (Kế hợp xông ướt – Steam)

Là một thành phần không thể thiếu của Home Spa nói riêng và Spa nói chung,.phòng tắm là nơi bạn thực hiện bước đầu tiên là làm sạch cơ thể trước khi sử dụng các liệu pháp khác. Việc kết hợp giữa phòng tắm và phòng xông ướt vừa tiết kiệm diện tích,.vừa tiết kiệm chi phí đầu tư. Xông ướt (steam) là liệu pháp quen thuộc với mọi gia đình Việt vì hương thơm từ lá xông tỏa ra giống.hệt với mùi thơm quen thuộc mà bất cứ người Việt từng nấu lá xông giải cảm cũng biết.

2. Phòng xông hơi khô (Sauna)

Đối với mô hình Home Spa,.bạn có thể lựa chọn sử dụng phòng xông hơi khô. Đối với phòng xông khô, bạn có thể kết hợp sử dụng những phòng như xông hơi đá muối,.xông hơi thạch anh,.. Tùy thuộc vào mặt bằng của gia đình, KTS Kovitech sẽ điều chỉnh và thiết kế để tối ưu hóa diện tích, biến không gian của gia đình bạn trở thành một Spa cao cấp ngay tại nhà.

3. Bể ngâm, sục jacuzzi

Sau khi xông hơi, bể sục jacuzzi sẽ là điểm đến cuối cùng để kết thúc một.liệu trình chăm sóc sức khỏe tại nhà. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao khi xông hơi,.chất độc tích tụ trong cơ thể được thải ra qua mồ hôi, da của bạn cũng dãn nở. Khi đó đắm mình trong làn nước mát trong bể jaccuzi sẽ giúp bạn tăng sức đề kháng đồng thời trẻ hóa làn da.

Qua bài viết trên,.Kovitech mong rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan về mô hình chăm sóc sức khỏe tương lai này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về mô hình này,.vui lòng liên hệ qua hotline 0986.6565.26

Bạn cũng có thể tham khảo những dự án Home Spa được Kovitech thiết kế và thi công tại đây

Facebook: https://www.facebook.com/kovitech

KOVITECH – CỘNG GIÁ TRỊ

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH