Trang chủ / Chưa được phân loại / Home Spa – Biệt thự Chị Hòa – Thái Nguyên

Home Spa – Biệt thự Chị Hòa – Thái Nguyên

admin 5182

Loại Hình : Home spa 

Chủ đầu tư : Mrs Hoà – Thái Nguyên

Phạm vi thiết kế: Home spa gồm phòng xông hơi khô thạch anh, phòng xông hơi ướt, phòng tắm, bể sục jacuzzi

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Kovitech

Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Kovitech

Quy mô home spa : 35 m2

Home spa hay spa gia đình là xu thế của cuộc sống hiện đại khi sức khoẻ được xem là vốn quý quan trọng nhất của loài người, đáp ứng được nhu cầu về sức khoẻ  của cuộc sống bận rộn, giúp các thành viên gia đình đều có thể tham gia rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày mà không cần đi xa đến những trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ồn ào chật chội. Là doanh nghiệp đầu ngành Spa, Kovitech đã đưa ra giải pháp với mô hình Home spa chất lượng với trang thiết bị ngoại nhập Tây Ban Nha, Hàn Quốc,Phần Lan… phù hợp cho mọi ngân sách của gia đình từ thành thị đến thôn quê, từ biệt thự đến nhà phố.

Là Doanh Nhân nên thời gian làm việc của Chị Hoà là 12h/ngày, bắt đầu từ 7h sáng đến 19h tối Chị mới về tới nhà,có nhiều tuần Chị làm cả chủ nhật, mong muốn có một không gian để thư giãn, hồi phục sức khoẻ và tái tạo năng lượng là tâm sự của Chị. Kovitech đã thiết kế và thi công Home spa dựa trên nhu cầu của Chị và biến không gian tầng mái của gia đình trở thành một: Home spa tiêu chuẩn.

 Home spa gia đình Chị Hoà là mô hình kiểu mẫu home spa tiêu chuẩn bao gồm :

.1 phòng xông khô đá quý:  thiết bị Harvia Phần Lan công suất 5kw, tường làm bằng đá thạch anh và gỗ thông

.1 phòng xông ướt thiết bị Harvia Phần Lan công suất 5kw kết hợp với phòng tắm, của kính cường lực, vách tường ốp đá mosaic tự nhiên

.1 bể sục jacuzzi của hãng Inbeca Tây ban Nha: Kích thước: 216 x 198 x 90 (± 1cm), bồn sục jacuzzi Inbeca 60005 – 6006 sở hữu thiết kế độc đáo, phù hợp với không gian lớn. Bên cạnh đó khả năng chịu lực và chịu nhiệt của Inbeca 60005 – 6006 rất tốt vì được làm từ Inox chất lượng cao.

Home Spa – Biệt thự chị Hòa – Thái Nguyên

Home SpaBiệt thự chị Hòa – Thái Nguyên

Home Spa – Biệt thự chị Hòa – Thái Nguyên

Phòng xông hơi thạch anhBiệt thự chị Hòa – Thái Nguyên

Bể sục jacuzzi Biệt thự chị Hòa – Thái Nguyên

Home Spa Biệt thự chị Hòa – Thái Nguyên

Home Spa Biệt thự chị Hòa – Thái Nguyên

Home Spa Biệt thự chị Hòa – Thái Nguyên

Home spa đã biến không gian gia đình Chị Hoà thêm sang trọng, nơi gắn kết các thành viên vào cuối ngày làm việc. Với công dụng tuyệt vời mà home spa đem lại, việc chăm sóc sức khoẻ tại nhà trở nên dễ dàng và thoải mái nhất .

Kovitech với sứ mệnh : Cộng giá trị 

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

Là kim chỉ nam để tập thể công nhân viên Công ty cổ phần Kovitech phấn đấu và phát huy . Giá trị cốt lõi : ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC đã làm nên một thương hiệu Kovitech +Cộng giá trị.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

 Chuyên thiết kế công nghệ, thi công hệ thống Spa, Onsen, Jjimjilbang,… theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam.

Liên hệ:Công ty Cổ phần Kovitech

Hotline: 0986.6565.26 

Địa chỉ: A3 – BT4 – Ngõ 214 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Để được tư vấn thiết kế và thi công trọn gói Spa, JjimJilBang, Onsen,…. chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cám ơn!