Trang chủ / Dự án Homespa / Homespa – Mr Nam Hồ Tây Hà Nội

Homespa – Mr Nam Hồ Tây Hà Nội

admin 5069

Loai hình: Home spa – nhà phố

Quy mô: gồm phòng xông khô, phòng xông ướt, bồn sục, bồn tắm,…

Chủ đầu tư : Mr Nam – Hồ tây – Hà Nội

Đơn vị thiết kế & thi công :  Công ty cổ phần Kovitech


Home spa hay spa gia đình là xu thế của cuộc sống hiện đại khi sức khoẻ được xem là vốn quý quan trọng nhất của loài người, đáp ứng được nhu cầu về sức khoẻ  của cuộc sống bận rộn, giúp các thành viên gia đình đều có thể tham gia rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày mà không cần đi xa đến những trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ồn ào chật chội. Là doanh nghiệp đầu ngành Spa, Kovitech đã đưa ra giải pháp với mô hình Home spa chất lượng với trang thiết bị ngoại nhập Tây Ban Nha, Hàn Quốc,Phần Lan… phù hợp cho mọi ngân sách của gia đình từ thành thị đến thôn quê, từ biệt thự, chung cư  đến nhà phố.

Kovitech đã thiết kế thi công home spa cho hàng ngàn gia chủ nhưng thật sự ấn tượng với Mr Nam vì sự nhiệt tình trong cách làm việc và tư duy của Anh. Diện tích hạn chế nhưng Anh vẫn luôn mong muốn làm một home spa tiêu chuẩn với đầy đủ các phòng chức năng như: phòng xông khô, phòng xông ướt, bể sục, phòng tắm. Với sự tư vấn của kovitech Anh chọn bồn jacuzzi loại góc để tiến kiệm diện tích, Phòng xông ướt, xông khô được bố trí hợp lý khiến không gian không quá chật chội. Vị trí của home spa gia đình Anh nằm ở tầng mái, Anh để riêng diện tích này làm home spa nhưng chưa có đơn vị nào thiết kế vừa ý nên anh để lại. Nhà Anh đã vào sử dụng được hơn một năm Anh mới lựa chọn được Kovitech là đơn vị thiết kế thi công home spa mà Anh thấy vừa lòng nhất. Cảm ơn Anh vì sự tín nhiệm, Kovitech đã biến không gian ấy trở thành một điểm nhấn và nơi mọi thành viên trong gia đình Anh đều yêu thích.

homespa-anh-nam-ho-tay-6

homespa-anh-nam-ho-tay-5

homespa-anh-nam-ho-tay-4

homespa-anh-nam-ho-tay-3

homespa-anh-nam-ho-tay-2

homespa-anh-nam-ho-tay

 Home spa tiêu chuẩn phải có đủ các chức năng: tắm, ngâm, sục, xông hơi khô, ướt, Mr Nam hiểu rất rõ về công dụng của từng loại sản phẩm. Ngâm, sục là cách thư giãn tốt nhất, vừa giúp đào thải chất độc trong cơ thể vừa giúp cơ và mao mạch hồi phục nhanh nhất giúp tái tạo lại năng lượng. Xông hơi giúp máu được lưu thông, khối u và bệnh tật một phần là do mô và mao mạch không được cấp đủ máu và oxi.

Home spa đã biến không gian gia đình Mr Nam  thêm sang trọng, nơi gắn kết các thành viên vào cuối ngày làm việc. Với công dụng tuyệt vời mà home spa đem lại, việc chăm sóc sức khoẻ tại nhà trở nên dễ dàng và thoải mái nhất . Chúc gia đình Anh luôn: khoẻ mạnh, bình anh và hạnh phúc.

Kovitech với sứ mệnh : Cộng giá trị 

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

Là kim chỉ nam để tập thể công nhân viên Công ty cổ phần Kovitech phấn đấu và phát huy . Giá trị cốt lõi : ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC đã làm nên một thương hiệu Kovitech +Cộng giá trị.

 CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech