Trang chủ / Dự án Homespa / Dự Án Homespa – Anh Khoa Đà Nẵng

Dự Án Homespa – Anh Khoa Đà Nẵng

admin 6178

Loại hình: Homespa nhà phố

Quy mô: gồm phòng xông khô, phòng xông ướt, bồn sục, bồn tắm,…

Chủ đầu tư : Anh Khoa – Đà Nẵng .

Đơn vị thiết kế & thi công:  Công ty cổ phần Kovitech


Home spa hay spa gia đình là xu thế của cuộc sống hiện đại khi sức khoẻ được xem là vốn quý quan trọng nhất của loài người, đáp ứng được nhu cầu về sức khoẻ của cuộc sống bận rộn, giúp các thành viên trong gia đình đều có thể tham gia rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày mà không cần đi xa đến những trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ồn ào chật chội. Là doanh nghiệp đầu nghành thiết kế thi công spa, Kovitech đã đưa ra giải pháp với mô hình Home spa chất lượng cùng trang thiết bị ngoại nhập: Tây Ban Nha, Phần Lan, Hàn Quốc… Phù hợp cho mọi ngân sách của gia đình từ thành thị đến thôn quê, từ biệt thự đến nhà phố.

Anh Khoa – Đà Nẵng là nhà phố nằm ngay trung tâm Đà Nẵng sầm uất, là doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực: thiết bị vệ sinh lâu năm ở Đà Nẵng. Anh thiết kế riêng một không gian để làm home spa bao gồm : tắm sen vòi, phòng xông ướt, phòng xông khô, bồn sục jacuzzi. Như một thói quen, sau khi về nhà việc đầu tiên của Anh là đi thẳng vào khu vực home spa của gia đình mình. Với quy trình tắm- xông – sục rất khoa học nên việc phục hồi sức khoẻ và tái tạo năng lượng, giúp Anh luôn khoẻ mạnh, tươi trẻ, tinh thần luôn sảng khoái một điều rất quan trọng đối với doanh nhân.

Quy trình của Anh Khoa khi sử dụng home spa được các chuyên gia giải thích như sau:

1.phương pháp tắm Kake-yu và tắm xen kẽ nóng – lạnh

Ngâm chân – tắm nửa người – tắm toàn thân, phương pháp tắm Kake-yu không chỉ mang ý nghĩa loại bỏ chất bẩn trong cơ thể mà còn có ý nghĩa giúp cơ thể thích nghi với nhiệt độ của nước, nhiệt độ môi trường. Tránh được hiện tượng sốc nhiệt và ảnh hưởng đến tim . Một trong những lợi ích chính của việc tắm nóng – lạnh xen kẽ, đó là huấn luyện dây thần kinh phế vị. Theo chuyên gia sức khỏe Aurimas Juodka, CSCS, CPT: “Dây thần kinh phế vị có liên quan đến hệ thần kinh phó giao cảm và việc rèn luyện nó có thể giúp người bạn đối mặt với những tình huống căng thẳng một cách dễ dàng hơn”.

2. Xông hơi

Xông hơi giúp các mô và mao mạch được giản nở, chất thải được bài tiết qua lỗ chân lông ra ngoài. Giúp máu lưu thông lên não và các cơ quan khác trong cơ thể nhanh nhất. Các khối u hoặc các bệnh nan y phần lớn là do tắc máu cục bộ, nơi bị tắc không máu không lưu thông lâu ngày tạo thành khối u. Chất độc hại hoặc kim loại nặng có trong cơ thể do : ăn uống sinh hoạt tạo thành sẽ được đào thải. Xông hơi +vận động thể dục+ uống nhiều nước và vitamin C là liệu pháp điều trị Hubbard của Mỹ được áp dụng rộng rãi.

3. Ngâm sục Jacuzzi

Ngâm cơ thể trong bồn với nhiệt độ nước thích hợp khoảng 40độ ngoài việc đào thải độc tố còn là phương pháp giảm stress và hồi phục sức khoẻ nhanh nhất. Phương pháp này được người Nhật Bản sử dụng hằng ngày trở thành một nét văn hoá của người Nhật : văn hoá tắm onsen. Đây là một phần giúp người Nhật có tuổi thọ trung bình trong top thế giới.

homespa-anh-khoa-da-nang-3

Một home spa ngoài cách bố trí hợp lý, công dụng mà nó mang lại thì phải thẩm mỹ, hài hoà với phong cách thiết kế của gia chủ. Home spa là nơi cả gia đình cùng sử dụng để chăm sóc sức khoẻ hàng ngày nên thiết kế home spa phải ấm cúng và sang trọng. Quan khách hay bạn bè đến chơi Anh Khoa chỉ giới thiệu không gian Home spa của gia đình vì với Anh đây là không gian đẹp và ý nghĩa nhất.

homespa-anh-khoa-da-nang-2

Mô hình Home spa không còn xa lạ ở các nước phát triển, trong thiết kế luôn có sẵn một không gian home spa. Ngoài việc chăm sóc sức khoẻ hàng ngày họ còn có lịch trình cho những kỳ nghỉ, họ gọi những kỳ nghỉ ấy là: wellness tourism ( du lịch nghỉ dưỡng). Họ chọn những nơi có đầy đủ các dịch vụ spa và các dịch vụ liên quan để tận dụng hết công suất của một kỳ nghỉ.

homespa-anh-khoa-da-nang

Home spa sẽ trở thành xu thế và một phần tất yếu của việc chăm sóc sức khoẻ cho bạn và gia đình. Kovitech là đơn vị đầu nghành thiết kế thi công spa , chúng tôi là công ty đầu tiên tại Việt Nam phổ cập văn hoá xông hơi Jjimjilbang Hàn Quốc, Tắm onsen kiểu Nhật Bản… Chúng tôi đã thiết kế thi công home spa cho hàng ngàn gia đình Việt Nam. Giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc chăm sóc sức khoẻ. Một gia đình khoẻ mạnh – một xã hội phồn vinh – một đất nước cường thịnh .

Kovitech với sứ mệnh : Cộng giá trị 

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

Là kim chỉ nam để tập thể công nhân viên Công ty cổ phần Kovitech phấn đấu và phát huy . Giá trị cốt lõi : ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC đã làm nên một thương hiệu Kovitech +Cộng giá trị.

 CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech