Trang chủ / Dự án Homespa / Homespa – Biệt thự giám đốc sứ Hảo Cảnh, Thái Bình

Homespa – Biệt thự giám đốc sứ Hảo Cảnh, Thái Bình

admin 8002

Phạm vi thiết kế: Homespa gồm phòng xông đá muối

Chủ đầu tư : Giám đốc sứ Hảo Cảnh – Thái Bình

Loại hình : Biệt thự – Home spa

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Kovitech

Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Kovitech.

Văn Phòng công ty Sứ Hảo Cảnh .


 Home spa hay spa gia đình là xu thế của cuộc sống hiện đại khi sức khoẻ được xem là vốn quý quan trọng nhất của loài người, đáp ứng được nhu cầu về sức khoẻ  của cuộc sống bận rộn, giúp các thành viên gia đình đều có thể tham gia rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày mà không cần đi xa đến những trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ồn ào chật chội. Là doanh nghiệp đầu ngành Spa, Kovitech đã đưa ra giải pháp với mô hình Home spa chất lượng với trang thiết bị ngoại nhập Tây Ban Nha, Hàn Quốc, phù hợp cho mọi ngân sách của gia đình từ thành thị đến thôn quê, từ biệt thự đến nhà phố.

Biệt thự này được xây dựng khá lâu theo lối kiến trúc cũ nhưng vẫn đủ không gian để làm một Home spa tiêu chuẩn. Bao gồm một phòng xông hơi hồng ngoại đá muối, một phòng xông ướt, một bồn ngâm gỗ và một bể sục jacuzzi .

Anh và gia đình dành thời gian 1h để tập thể duc và xông hơi, phòng xông hơi hồng ngoại đá muối của gia đình Anh có thể sử dụng thoải mái cho 4 người. Việc tập luyện thể dục kết hợp xông hơi và uống vitamin là liệu pháp đào thải tốt nhất mà các nhà khoa học khuyến cáo nên sử dụng thường xuyên, người ta gọi đấy là :phương pháp Hubbard. Phương pháp Hubbard không chỉ áp dụng cho Home spa mà còn áp dụng cho các trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn ( Health center ).

Home spa đã biến không gian gia đình  thêm sang trọng, nơi gắn kết các thành viên vào cuối ngày làm việc. Với công dụng tuyệt vời mà home spa đem lại, việc chăm sóc sức khoẻ tại nhà trở nên dễ dàng và thoải mái nhất. Đặc biệt với gia chủ là người thường xuyên tiếp xúc làm việc dưới công xưởng độc hại thì nhu cầu thải độc và tái tạo năng lượng là cấp thiết. Homespa là không gian chăm sóc sức khỏe chủ động được gia chủ cực kỳ quan tâm. Chúc gia đình Anh Chị luôn : bình an, hạnh phúc, thành đạt .

Kovitech với sứ mệnh : Cộng giá trị 

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

Là kim chỉ nam để tập thể công nhân viên Công ty cổ phần Kovitech phấn đấu và phát huy . Giá trị cốt lõi : ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC đã làm nên một thương hiệu Kovitech +Cộng giá trị.

 CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech