Trang chủ / Dự án Homespa / Homespa – Chị Quỳnh Vincom Mễ Trì

Homespa – Chị Quỳnh Vincom Mễ Trì

admin 8069

Loại hình: Homespa – Chung cư

Phạm vi thực hiện : Thi công phòng xông đá quý

Chủ đầu tư: Mrs Quỳnh Vincom Mễ Trì

Đơn vị thiết kế & thi công:  Công ty cổ phần Kovitech

 Home spa hay spa gia đình là xu thế của cuộc sống hiện đại khi sức khoẻ được xem là vốn quý quan trọng nhất của loài người, đáp ứng được nhu cầu về sức khoẻ  của cuộc sống bận rộn, giúp các thành viên gia đình đều có thể tham gia rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày mà không cần đi xa đến những trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ồn ào chật chội. Là doanh nghiệp đầu ngành Spa, Kovitech đã đưa ra giải pháp với mô hình Home spa chất lượng với trang thiết bị ngoại nhập Tây Ban Nha, Hàn Quốc,Phần Lan, phù hợp cho mọi ngân sách của gia đình từ thành thị đến thôn quê, từ biệt thự đến nhà phố.

Chung cư nhà Mrs Quỳnh diện tích 100m2 có 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, phòng khách và ban công. Tận dụng một góc nhỏ giữ phòng khách và phòng ngủ Chị đã làm một phòng xông đá quý. 100% là đá quý tự nhiên ( đá thạch anh ) nhiều màu sắc : màu mắt hổ, màu tím, màu vàng, màu xanh lá cây …   Đá thạch anh là một viên đá phong thủy được xem là báu vật của trời đất được hình thành và tồn tại trong những điều kiện địa chất khắc nghiệt nhất của trái đất. Nếu chúng ta biết cách bài trí đá thạch anh hợp phong thủy sẽ tạo ra dòng khí thiêng thu nạp năng lượng dương cực tốt giúp bảo vệ sức khỏe, mang lại may mắn cho gia chủ. Đá thạch anh có rất nhiều mầu sắc khác nhau mỗi loại đều mang một ý nghĩa phong thủy riêng. Đá thạch anh chứa rất nhiều ion âm rất tốt cho sức khoẻ và làm đẹp.

homespa-chi-quynh-vincom-me-tri-4homespa-chi-quynh-vincom-me-tri-4 homespa-chi-quynh-vincom-me-tri-3 homespa-chi-quynh-vincom-me-tri-2

Home spa – phòng xông đá quý đã biến không gian gia đình Chị Quỳnh  thêm sang trọng, nơi gắn kết các thành viên vào cuối ngày làm việc. Với công dụng tuyệt vời mà home spa đem lại, việc chăm sóc sức khoẻ tại nhà trở nên dễ dàng và thoải mái nhất. Rất ít người am hiểu chi tiết về các liệu pháp chăm sóc sức khỏe như Mrs Quỳnh. Chị không chỉ biết mà còn biết rất sâu sắc và đặc biệt quý trọng không gian Home spa. Chính không gian home spa giúp Chị cân bằng được áp lực công việc, tái tạo năng lượng.

Kovitech với sứ mệnh : Cộng giá trị 

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

Là kim chỉ nam để tập thể công nhân viên Công ty cổ phần Kovitech phấn đấu và phát huy . Giá trị cốt lõi : ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC đã làm nên một thương hiệu Kovitech +Cộng giá trị.

 CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech