Trang chủ / Swiss Shower / Swiss Shower – Sự lựa chọn “thông minh” hút khách hàng tới Spa

Swiss Shower – Sự lựa chọn “thông minh” hút khách hàng tới Spa

admin 4083

Swiss Shower có lẽ là một khái niệm khá mới ở Việt Nam. Swiss Shower là một hình thức thủy trị liệu được bắt nguồn từ Thụy Sĩ,.là các hình thức tắm khác nhau với nhiều chức năng khác nhau giúp cải thiện sức khỏe, hỗ trợ cho người mắc bệnh xương khớp, cao huyết áp, tim mạch,.đái tháo đường, tuần hoàn não,… mà còn là liệu pháp làm đẹp da.và săn chắc cơ thể thần kỳ dành cho phái đẹp.

Các dạng tắm Swiss Shower cơ bản:

Sương lạnh: những tia nước lạnh nhẹ nhàng với vô số giọt nước nhỏ tạo thành một màn sương,.bao phủ cơ thể và tạo cảm giác thú vị kết hợp với mùi thơm của tinh dầu bạc hà cùng ánh sáng xanh giúp thư giãn lâu.

Mưa nhiệt đới: Những giọt nước ấm lớn như những giọt mưa kết hợp với ánh sáng màu cam.và bạn sẽ được cảm nhận mùi thơm từ hương cam quýt nhiệt đới vô cùng dễ chịu.

Tắm vòi hoa sen nước:Hai vòi nước ấm từ trên cao,.được làm thơm bằng tinh chất tự nhiên và được chiếu sáng bởi ánh sáng xanh lục.

swiss shower

Tắm mưa: Những tia nước mạnh được xả xuống cùng với ánh sáng vàng.

Swiss Shower: Một sự kết hợp của một lượng mưa nhẹ được tạo ra bởi đầu vòi hoa sen chính.và các đầu phun massage khác nhau được xây dựng vào các bức tường ở các cấp độ khác nhau.

swiss-shower-su-lua-chon-thong-minh-hut-khach-hang-toi-spa-5

Nhờ sự massage nhẹ nhàng của các tia nước kết hợp với thay đổi nhiệt tạo cảm giác thư giãn hoàn toàn. Sự kết hợp thôi miên của các loại dầu thơm khác nhau dẫn đến cảm giác thư giãn và thoải mái.

Swiss Shower: Một sự kết hợp của một lượng mưa nhẹ được tạo ra bởi đầu vòi hoa sen chính.và các đầu phun massage khác nhau được xây dựng vào các bức tường ở các cấp độ khác nhau.

Nhờ sự massage nhẹ nhàng của các tia nước kết hợp.với thay đổi nhiệt tạo cảm giác thư giãn hoàn toàn. Sự kết hợp thôi miên của các loại dầu thơm khác nhau dẫn đến cảm giác thư giãn và thoải mái.

Tắm Ôn tuyền: Ôn tuyền thủy liệu pháp là phương pháp phục hồi sức khỏe.bằng những tia nước nhỏ mà lại nóng ấm bắn thẳng một cách mạnh mẽ vào từng huyệt đạo trên cơ thể con người.tạo nên sự khoan khoái và thư giãn hoàn toàn

swiss shower

swiss shower

Hiện nay tại Việt Nam hình thức Swiss Shower còn khá mới mẻ,.chỉ có một vài spa áp dụng loại hình dịch vụ này, có thể kể đến như ở Movenpick Resort Cam Ranh, Radisson Blu Resort Cam Ranh ,…đây là đơn vị đầu tiên sở hữu loại hình này được thiết kế.và thi công bởi đơn vị Kovitech hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công spa.

Bạn muốn nghe tư vấn về loại hình dịch vụ này một cách chi tiết hơn có thể liên hệ với Kovitech ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech