Trang chủ / Chưa được phân loại / Những tiêu chí để đánh giá một đơn vị thi công, thiết kế Hotel Spa là gì?

Những tiêu chí để đánh giá một đơn vị thi công, thiết kế Hotel Spa là gì?

admin 10664

Khi lựa chọn kinh doanh mô hình Hotel Spa, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới thành công của chủ đầu tư. Một trong những yếu tố quyết định tới thành công của một dự án Hotel Spa đó là sự uy tín và chất lượng của đơn vị thiết kế thi công.

Để có được một thiết kế spa đảm bảo cho quá trình kinh doanh Spa thành công,.đơn vị thiết kế không những phải có tay nghề thiết kế cao mà còn phải thấu hiểu các đặc tính độc đáo và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một Hotel Spa.

Đâu là những tiêu chí đánh giá một đơn vị thiết kế thi công vừa có “tâm”, vừa có “tầm”?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thể hiện được tính thẩm mỹ và sở thích, cá tính của chủ Spa

Cái đẹp của  bất cứ một công trình thiết kế nào cũng.luôn là điểm nhấn đầu tiên tạo được ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên, để thiết kế spa tồn tại và gắn liền với thương hiệu spa thì cần.có những điểm nhấn thực sự có cá tính, phong cách riêng đến từ mong muốn của khách hàng.

Phù hợp những tiêu chuẩn của ngành Spa về không gian, màu sắc, ánh sáng

Dịch vụ tại Hotel spa đòi hỏi khắt khe các yêu cầu về cơ sở vật chất, không gian,.màu sắc, ánh sáng bởi khách hàng không chỉ đến để trị liệu,.chăm sóc thẩm mỹ như các trung tâm chăm sóc sắc đẹp mà còn mong muốn được trải nghiệm nhiều loại hình dịch vụ khác. Thế nên, một thiết kế spa cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của.Spa nếu như không muốn kinh doanh spa thất bại.

Phù hợp với thị hiếu chung của nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng

Việc thiết kế Hotel Spa phù hợp với thị hiếu chung của khách hàng tiềm năng sẽ hỗ trợ thu hút họ khi đi vào hoạt động kinh doanh,.điều này sẽ giúp doanh thu tăng lên nhanh chóng đồng thời tạo được tiếng vang cho thương hiệu.

Vì nhu cầu làm đẹp của mỗi người là khác nhau, những sự lựa chọn và cách mà họ chăm sóc sắc đẹp hay sức khỏe cũng khác nhau,.nên một nhà đầu tư muốn kinh doanh hotel spa thành công trước hết phải là một khách hàng và hiểu rõ thị hiếu chung của một nhóm đối tượng nào đó. Từ đó mới triển khai được các ý tưởng,.thiết kế spa sao cho hấp dẫn, phù hợp và có thể tiếp cận những nhóm đối tượng mà mình muốn hướng tới.

Giúp chủ đầu tư tối ưu chi phí đầu tư Hotel Spa

Không những thiết kế đẹp, phù hợp mà việc lựa chọn đúng đơn vị thiết kế,.thi công có “tâm”, có “tầm” sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu được chi phí đầu tư. Đối với những đơn vị thực hiện qua nhiều dự án lớn, họ sẽ biết cách tối ưu từng công đoạn, từng thành phần khi thiết kế,.thi công nhằm giúp chủ đầu tư có thể bỏ ra ít chi phí mà đem lại hiệu quả cao hơn.

Tối ưu hóa diện tích sử dụng của Hotel Spa, giảm bớt những không gian thừa, không tạo nên thu nhập

Đây cũng là một cách để tận dụng hết tiềm lực của một thiết kế spa. Để làm được điều này những nhà thiết kế spa phải là những người am.hiểu một cách tận tường về quy mô, hoạt động trong không gian của một spa.

Ngoài ra thì để có một thiết kế spa chuẩn cho kinh doanh spa thành công còn phải đảm bảo một số yếu tố như:

  • Tạo sự thuận tiện để nhân viên hoạt động, kỹ thuật viên thực hiện những quy trình dịch vụ Hotel Spa
  • Có thể chuyển đổi công năng của các phòng mà vẫn không làm phá vỡ không gian hưởng thụ tại Hotel Spa
  • Tích hợp định hướng phát triển của Hotel Spa, tạo thuận lợi nâng cấp trong tương lai

Kovitech – Đơn vị thiết kế, thi công Hotel Spa hàng đầu Việt Nam

Với nhiều năm trong ngành thiết kế và thi công Hotel Spa nói riêng và Spa nói chung,.Kovitech đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình thiết kế, thi công. Nhờ sự tận tâm trong nghề,.nhiều chủ đầu tư đã biết đến và trao gửi niềm tin nơi Kovitech.

Đồng thời, Kovitech là một đơn vị cung cấp mọi giải pháp trọn bộ cho spa.nên chúng tôi luôn đứng ở một góc nhìn toàn diện,.bao quát nhất để có thể thấy tất cả những ưu nhược điểm hay khuyết điểm để từ đó có những tư vấn,. thiết kế spa sao cho hợp lý, phù hợp nhất đối với điều kiện cụ thể của mỗi chủ đầu tư Hotel Spa.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về mô hình Hotel Spa,.vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0986.65.65.26 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo những dự án Hotel Spa do Kovitech thiết kế và thi công tại đây


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech