Mở một spa chúng ta cần phải làm gì?

Ngày nay nhiều người muốn mở spa nhưng lại chưa biết phải làm những công việc gì và bắt đầu từ đâu. Hiểu được điều này nên hôm nay Kovitech sẽ hướng dẫn các bạn 4 việc cần làm khi khởi nghiệp trong lĩnh vực spa.

mo-mot-spa-chung-ta-can-phai-lam-gi-2

1. Thiết kế không gian nội thất spa

Không gian nội thất là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế spa, nó quyết định khá nhiều đến sự thành công của spa. Một spa đẹp, tinh tế dễ dàng đem lại cảm giác thư giãn cho khách hàng với âm nhạc và mùi hương sẽ giúp khách hàng muốn quay trở lại spa của bạn để sử dụng dịch vụ. Vậy làm thế nào để thiết kế được một không gian spa đẹp? Thực sự để thiết kế được thì đồi hỏi bạn cần phải có chuyên môn và tìm hiểu thật kĩ. Tốt nhất là bạn nên tìm một đơn vị thiết kế và thi công spa có nhiều năm kinh nghiệm, lúc này bạn có thể nhận được tư vấn một cách rõ ràng, cà về tính toán chi phí. Kovitech là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhất hiện nay, thực hiện nhiều dự án lớn, nhỏ trên toàn quốc như: Flamingo Đại Lải, Liferia Đà Nẵng, Radisson Blu Resort Cam Ranh,…

2. Học một khóa học kinh doanh spa

Những người kinh doanh spa thường là người có tat nghề spa nhưng dù thế nào thì bạn cũng cần phải có một kế hoạch spa tổng thể, để có thể làm được điều này thì bạn nên đi học một khóa học kinh doanh spa để có thể biết cách xây dựng đội ngũ nhân viên, tính toán doanh thu, chi phí đầu tư, thu hút khách hàng,… Từ đó mới có thể mang đến thành công cho spa của bạn.

3. Mua sắm các trang thiết bị làm đẹp

Trên thị trường có rất nhiều các trang thiết bị công nghệ cao chuyên về làm đẹp, nhưng giá cả thường rất đắt. Vì thế bạn chỉ nên đầu tư các trang thiết bị vào những lĩnh vực trọng tâm và thế mạnh của spa. Chẳng hạn như bạn muốn tập trung về chăm sóc sức khỏe thì có thể đầu tư máy xông hơi, bể sục,…còn nếu bạn muốn chuyên về các dịch vụ làm đẹp thì bạn có thể đầu tư mua máy laser, máy xông hơi, máy triệt lông,…

mo-mot-spa-chung-ta-can-phai-lam-gi

4. Chọn dòng sản phẩm tốt phù hợp với nhiều người

Mỗi loại sản phẩm làm đẹp thì đều có những ưu, nhược điểm riêng, chính vì thế bạn cần chọn những sản phẩm chất lượng, tốt cho khách hàng, tốt nhất là bạn nên thử nghiệm trước rồi mới mang đến cho khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những dòng mỹ phẩm.