Trang chủ / Dự án Homespa / HOME SPA: BIỆT THỰ CHỦ TỊCH NAM CƯỜNG

HOME SPA: BIỆT THỰ CHỦ TỊCH NAM CƯỜNG

admin 7575

Loại Hình : Homespa Biệt thự – Khu đô thị Dương Nội

Chủ đầu tư :  Lê Thị Thúy Ngà . Chủ tịch tâp đoàn Nam Cường .

Quy mô : Biệt thự 5000 m2 / Home spa 100m2 gồm : Phòng xông khô, phòng xông ướt, bồn sục, bồn tắm

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Kovitech

Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Kovitech

Một góc của biệt thự 

 Biệt thự nằm trong khuôn viên khu đô thị Dương Nội rộng 197 ha được phát triển nhiều tiểu khu như An Phú Shop-Villa, An Khang Villa, An Vượng Villa, Anland Premium, Anland Complex… Các tiểu khu được xây dựng theo nhiều lối kiến trúc khác nhau nhưng cùng có một điểm chung đó là sự kết hợp hài hòa không gian sống xanh trong lành và tiện nghi. Kiến trúc và nội thất của biệt thự Mrs Ngà mang phong cách Nhật Bản, từ cây xanh, tiểu cảnh, hồ cá koi … Và home spa với phòng xông hơi gỗ Hinoki Nhật Bản, phòng xông ướt thiết bị Harvia Phần Lan, bồn jacuzzi Inbeca Tây Ban Nha. Việc chọn lựa thiết bị phù hợp và tương xứng với biệt thự cũng là điều không hề dễ dàng. Kovitech với nhiều năm kinh nghiệm và là đối tác tin cậy của những nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới, nơi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư.

Home spa hay spa gia đình là xu thế của cuộc sống hiện đại khi sức khoẻ được xem là vốn quý quan trọng nhất của loài người, đáp ứng được nhu cầu về sức khoẻ  của cuộc sống bận rộn, giúp các thành viên gia đình đều có thể tham gia rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày mà không cần đi xa đến những trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ồn ào chật chội. Là doanh nghiệp đầu ngành Spa, Kovitech đã đưa ra giải pháp với mô hình Home spa chất lượng với trang thiết bị ngoại nhập Tây Ban Nha, Hàn Quốc, phù hợp cho mọi ngân sách của gia đình từ thành thị đến thôn quê, từ biệt thự đến nhà phố.

Việc điều hành một tập đoàn lớn với hàng ngàn người và khối công việc nhiều như núi là lý do Mrs Ngà làm home spa với mục đích:  có một không gian để thư giãn, hồi phục sức khoẻ và tái tạo năng lượng sau một ngày dài quá bận rộn với công việc. Một Home spa tiêu chuẩn không chỉ đủ về công năng sử dụng và còn phải thẩm mỹ,đồng điệu với thiết kế chung của cả biệt thự.


biet-thu-chu-tich-nam-cuong-2

Một góc nhìn của Home spa : xông ướt + xông khô 

biet-thu-chu-tich-nam-cuong-5

Phòng xông khô – gỗ hinoki

biet-thu-chu-tich-nam-cuong-4 biet-thu-chu-tich-nam-cuong-3

Phòng xông ướt – thiết bị Harvia Phần Lan 

biet-thu-chu-tich-nam-cuong-2

Home spa chung cư, Home nhà phố, Home spa biệt thự … Mỗi loại đều có một nét riêng, tuỳ vào công năng, tài chính… Kovitech sẽ tư vấn, thiết kế và thi công hợp lý nhất để hài lòng tất cả mọi khách hàng ở mỗi loại hình khác nhau.

Kovitech với sứ mệnh : Cộng giá trị 

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

Là kim chỉ nam để tập thể công nhân viên Công ty cổ phần Kovitech phấn đấu và phát huy . Giá trị cốt lõi : ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC đã làm nên một thương hiệu Kovitech +Cộng giá trị.

 CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech