Trang chủ / Dự án Homespa / Homespa – Biệt thự 54 Phan Đình Phùng

Homespa – Biệt thự 54 Phan Đình Phùng

admin 5710

Loại hình: Homespa biệt thự

Quy mô:  phòng xông khô, phòng xông ướt, bồn sục, bồn tắm,…

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Kovitech

Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Kovitech

 Home spa hay spa gia đình là xu thế của cuộc sống hiện đại khi sức khoẻ được xem là vốn quý quan trọng nhất của loài người, đáp ứng được nhu cầu về sức khoẻ  của cuộc sống bận rộn, giúp các thành viên gia đình đều có thể tham gia rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày mà không cần đi xa đến những trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ồn ào chật chội. Là doanh nghiệp đầu ngành Spa, Kovitech đã đưa ra giải pháp với mô hình Home spa chất lượng với trang thiết bị ngoại nhập Tây Ban Nha, Hàn Quốc, phù hợp cho mọi ngân sách của gia đình từ thành thị đến thôn quê, từ biệt thự đến nhà phố.

Đây là mô hình home spa biệt lập nằm ngoài khuôn viên của biệt thự với quy mô rất rộng lớn, thoải mái cho 10 người sử dụng, Home spa gồm có : 1 phòng xông khô đá muối có của kính nhìn ra sân vườn , một phòng xông ướt được ốp đá mosaic 100% là đá tự nhiên , 1 bể sục jacuzzi cho 6 người sử dụng , thiết bị máy móc là hàng ngoại nhập : máy xông, ướt là hàng Harvia Phần Lan, bể sục là hàng của Inbeca Tây Ban Nha . Xung quang home spa được là cây cổ thụ lâu năm, một không gian xanh với không khí trong lành . Chủ nhà còn cẩn thận lớp cho khu home spa một lớp mái lá cọ khiến cho khu Home spa trông gần gũi thân thiện hơn .

Giũa thủ đô chật chội và đắt đỏ nhưng chủ đầu tư vẫn dành diện tích và không gian để làm Home spa để thấy được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khoẻ. Thật đúng với câu nói:” có sức khoẻ là có tất cả ”


homespa-biet-thu-54-phan-dinh-phung

Khu sân vườn phía ngoài Home spa 

homespa-biet-thu-54-phan-dinh-phung-6

Phòng xông khô đá muối 

homespa-biet-thu-54-phan-dinh-phung-5

Phòng xông ướt 

homespa-biet-thu-54-phan-dinh-phung-4

Khu vực phòng xông ướt và bồn sục jacuzzi 

homespa-biet-thu-54-phan-dinh-phung-3

Cận cảnh phòng xông khô, ướt 

homespa-biet-thu-54-phan-dinh-phung-2

Mô hình home spa ngày càng nở rộ và phát triển không ngừng không chỉ biệt thự, nhà phố, hay chung cư thì nhu cầu làm home spa cũng rất lớn. Đó là điều tất yếu của sự phát triển và nhận định đúng đắn về vấn đề chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp tại nhà thay vì phải vội vàng đến các trung tâm spa với giá đắt đỏ và mất đi sự thoải mái vốn có.

Sức khoẻ con người giống với sự phát triển của cây xanh, việc chăm sóc hàng ngày sẽ giúp cây tươi tốt và ra hoa kết trái. Sức khoẻ nếu không được chăm sóc hàng ngày sẽ phát sinh bệnh tật và cơ thể sẽ suy yếu. Bản chất của Home spa ra đời cũng vì lý do ấy . Khoẻ để đẹp là câu châm ngôn trong nghành spa nhưng làm thế nào để khoẻ thì rất ít spa có câu trả lời cho bạn. Kovitech là đơn vị dẫn đầu về thiết kế thi công vận hành rất nhiều trung tâm chăm sóc sức khoẻ, onsen spa, jjimjilbang spa, hotel spa … khuyên bạn hãy làm home spa nếu có đủ điều kiện vì những tính năng tuyệt vời cho sức khoẻ mà home spa mang lại.

Kovitech với sứ mệnh : Cộng giá trị 

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

Là kim chỉ nam để tập thể công nhân viên Công ty cổ phần Kovitech phấn đấu và phát huy . Giá trị cốt lõi : ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC đã làm nên một thương hiệu Kovitech +Cộng giá trị.

 CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech