Trang chủ / Dự án Homespa / Homespa – Mrs Hạnh (TP Hưng Yên)

Homespa – Mrs Hạnh (TP Hưng Yên)

admin 8624

Loại hình : Homespa nhà phố

Quy mô; gồm phòng xông khô, phòng xông ướt, bồn sục, bồn tắm,…

Chủ đầu tư : Mrs Hạnh – TP Hưng Yên

Đơn vị thiết kế & Thi công:  Công ty cổ phần Kovitech


Mrs Hạnh là giám đốc của công ty chuyên sản xuất phân bón hữu cơ làm từ chất thải của động vật như : bò, gà… Sản phẩm của công ty Chị hiện đang cung cấp cho các nông trại Organic trong và ngoài nước. Quy mô sản xuất của công ty là 2 ha với hơn 100 lao động làm việc cùng công nghệ tiên tiến của Irael .

Chị Hạnh là người có thói quen chăm sóc sức khoẻ rất lành mạnh và khoa học. Chị là khách quen của trung tâm chăm sóc sức khoẻ Hương Sen ( Sen Tài Thu ) ở địa chỉ 110 Thái Thịnh, đây cũng là địa điểm Kovitech thiết kế và thi công. Thời tiết thất thường cộng với việc di chuyển xa là trăn trở thúc đẩy Chị làm Home spa tại nhà. Được Hương Sen giới thiệu nên Chị đã chọn Kovitech thiết kế và thi công home spa cho gia đình mình.

Home spa hay spa gia đình là xu thế của cuộc sống hiện đại khi sức khoẻ được xem là vốn quý quan trọng nhất của loài người, đáp ứng được nhu cầu về sức khoẻ  của cuộc sống bận rộn, giúp các thành viên gia đình đều có thể tham gia rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày mà không cần đi xa đến những trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ồn ào chật chội. Là doanh nghiệp đầu ngành Spa, Kovitech đã đưa ra giải pháp với mô hình Home spa chất lượng với trang thiết bị ngoại nhập Tây Ban Nha, Hàn Quốc,Phần Lan… phù hợp cho mọi ngân sách của gia đình từ thành thị đến thôn quê, từ biệt thự, chung cư  đến nhà phố.

homespa-co-hanh-tp-hung-yen

Phòng xông khô với tông màu nâu phù hợp với nội thất trong nhà

homespa-co-hanh-tp-hung-yen-2

 Home spa tiêu chuẩn phải có đủ các chức năng: tắm, ngâm, sục, xông hơi khô, ướt, Mrs Hạnh hiểu rất rõ về công dụng của từng loại sản phẩm. Ngâm, sục là cách thư giãn tốt nhất, vừa giúp đào thải chất độc trong cơ thể vừa giúp cơ và mao mạch hồi phục nhanh nhất giúp tái tạo lại năng lượng. Xông hơi giúp máu được lưu thông, khối u và bệnh tật một phần là do mô và mao mạch không được cấp đủ máu và oxi.

 Đối với Chị Hạnh kinh phí để làm home spa không phải là vấn đề quá lớn vì như cách tính của Chị thì làm Home spa tiện lợi và rẻ hơn rất nhiều. Chị nói: một tháng Chị đến trung tâm chăm sóc sức khoẻ Hương Sen 4 lần có tháng nhiều hơn, chi phí cho 1 lần bao gồm chi phí di chuyển là : 1,5tr, chi phí cho một năm của Chị là : 1,5 tr x 4 lần x 12 tháng = 108tr . Với số tiền ấy Chị có thể làm được Home spa ngay tại nhà và sử dụng mỗi ngày. Doanh nhân nên Chị tính toán mọi việc rất logic và khoa học. 

Home spa đã biến không gian gia đình Mrs Hạnh thêm sang trọng, nơi gắn kết các thành viên vào cuối ngày làm việc. Với công dụng tuyệt vời mà home spa đem lại, việc chăm sóc sức khoẻ tại nhà trở nên dễ dàng và thoải mái nhất . Chúc Chị và gia đình luôn: khoẻ mạnh, bình anh và hạnh phúc. Chúc cho doanh nghiệp của Chị luôn: thành công và phát triển .

Kovitech với sứ mệnh : Cộng giá trị 

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

Là kim chỉ nam để tập thể công nhân viên Công ty cổ phần Kovitech phấn đấu và phát huy . Giá trị cốt lõi : ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC đã làm nên một thương hiệu Kovitech +Cộng giá trị.

 CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech