Trang chủ / Dự án Homespa / Homespa – Bác Sĩ Quý Hải Dương

Homespa – Bác Sĩ Quý Hải Dương

admin 5844

Loại hình: home spa nhà phố ( 78m2 x 5 tầng )

Chủ đầu tư : Mr Quý Hải Dương

Phạm vi thực hiện: Homespa gồm phòng xông khô, phòng xông ướt, bồn sục, bồn tắm,…

Đơn vị thiết kế & Thi công: Công ty cổ phần Kovitech


Home spa hay spa gia đình là xu thế của cuộc sống hiện đại khi sức khoẻ được xem là vốn quý quan trọng nhất của loài người, đáp ứng được nhu cầu về sức khoẻ  của cuộc sống bận rộn, giúp các thành viên gia đình đều có thể tham gia rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày mà không cần đi xa đến những trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ồn ào chật chội. Là doanh nghiệp đầu ngành Spa, Kovitech đã đưa ra giải pháp với mô hình Home spa chất lượng với trang thiết bị ngoại nhập Tây Ban Nha, Hàn Quốc,Phần Lan… phù hợp cho mọi ngân sách của gia đình từ thành thị đến thôn quê, từ biệt thự, chung cư  đến nhà phố.

Mr Quý là bác sĩ về hưu, người hiểu rất rõ về việc chăm sóc sức khoẻ. Anh dành một diện tích nhỏ mà gia đình chưa có nhu cầu sử dụng để làm Home spa. Home spa của gia đình Anh có diện tích 30 m2 gồm : một phòng vệ sinh, một bồn ngâm gỗ , một bồn sục, một phòng xông khô đá muối , một phòng tắm kết hợp xông ướt. Với diện tích không hề lớn nên việc bố trí công năng sử dụng cho phù hợp đúng chuẩn Home spa đòi hỏi kiến trúc sư của Kovitech phải lên kế hoạch chi tiết,hợp lý.

homespa-hai-duong-7

Home spa Mr Quý được bố trí : Phòng xông hơi đá muối có diện tích: 1,2 x 1,4 cho 3người sử dụng thoải mái. 2 bồn ngâm gỗ: anh thường dùng thảo dược để ngâm giải cảm, thải độc, một bồn sục jacuzzi loại một người sử dụng, một phòng xông ướt và tắm tráng.

homespa-hai-duong-3

Nhiệt của phòng xông hồng ngoại đá muối được toả ra từ sàn , 3 vách tường làm nóng đều lên khắp cơ thể, nhiệt hồng ngoại không nóng rát như máy sauna truyền thống nhưng lượng mồ hôi được thoát ra nhiều hơn do nhiệt thẩm thấu sâu vào trong cơ thể .

homespa-hai-duong-4 homespa-hai-duong-5

Phòng xông hồng ngoại đá muối diện tích không lớn nhưng đủ để gia đình sử dụng thoải mái vì thiết bị hồng ngoại nằm trong vách của phòng xông nên tiết kiệm dược không gian so với phòng xông truyền thống .

homespa-hai-duong-7

 Home spa tiêu chuẩn phải có đủ các chức năng: tắm, ngâm, sục, xông hơi khô, ướt, Bác Sĩ Quý hiểu rất rõ về công dụng của từng loại sản phẩm. Ngâm, sục là cách thư giãn tốt nhất, vừa giúp đào thải chất độc trong cơ thể vừa giúp cơ và mao mạch hồi phục nhanh nhất giúp tái tạo lại năng lượng. Xông hơi giúp máu được lưu thông, khối u và bệnh tật một phần là do mô và mao mạch không được cấp đủ máu và oxi.

Không mất quá nhiều thời gian để tư vấn về tác dụng và công năng sử dụng vì Mr Quý là người đã tiếp xúc rất nhiều và là người có hơn 40 năm trong nghề ý. Điều khiến Kovitech cảm thấy tự hào vì được Anh lựa chọn và tin dùng sản phẩm của Kovitech cho Home spa gia đình mình. Chúc Anh và gia đình sức khoẻ, bình an, hạnh phúc.

Home spa đã biến không gian gia đình Mr Quý thêm sang trọng, nơi gắn kết các thành viên vào cuối ngày làm việc. Với công dụng tuyệt vời mà home spa đem lại, việc chăm sóc sức khoẻ tại nhà trở nên dễ dàng và thoải mái nhất .

Kovitech với sứ mệnh : Cộng giá trị 

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

Là kim chỉ nam để tập thể công nhân viên Công ty cổ phần Kovitech phấn đấu và phát huy . Giá trị cốt lõi : ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC đã làm nên một thương hiệu Kovitech +Cộng giá trị.

 CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech