Trang chủ / Phòng tuyết / Phòng xông hơi tuyết “đánh bay” cái nóng mùa hè

Phòng xông hơi tuyết “đánh bay” cái nóng mùa hè

admin 2953

Trong hệ thống xông hơi Jjim jil bang Hàn Quốc, phòng xông hơi tuyết thường là quy trình cuối của việc xông hơi, sau khi trải qua các phòng hồng ngoại ion âm với đá muối Himalaya, đất sét, phòng xông hơi đá quý, phòng bùn khoáng, thì phòng xông hơi lạnh là quy trình cuối cùng mà người xông hơi sử dụng để giúp thân nhiệt cơ thể trở lại trạng thái bình thường và tận hưởng những ưu điểm tốt cho sức khỏe.

phong-xong-hoi-tuyet-danh-bay-cai-nong-mua-he

Trải nghiệm tính năng tuyệt vời của phòng xông hơi tuyết

Hơi lạnh có tác dụng làm cho lỗ chân lông được se khít lại, làm mịn da, tăng tính đàn hồi cho làn da của bạn. Hơi lạnh còn làm quá trình đốt mỡ hoạt động mạnh hơn và giúp đốt cháy mỡ thừa một cách dễ dàng nhất.

7 lợi ích của liệu pháp xông hơi lạnh có thể bạn chưa biết:

Việc luân phiên sử dụng giữa các phòng xông hơi nóng và lạnh sẽ giúp tăng tính đàn hồi cho da, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, kích hoạt khả năng miễn dịch cho cơ thể, xóa bỏ các nếp nhăn trên mặt, tạo cảm giác thư giãn thoải mái. Giúp bạn giảm thiểu các dây thần kinh, đau lưng, đau vai một cách hiệu quả nhất.

Khoảng thời gian ngồi xông hơi trong phòng tuyết lạnh sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, thú vị, thấy cảm giác lạnh lạnh dọc sống lưng đi từ nóng sang lạnh sẽ làm cho cơ thể trả 1 cú sốc nhẹ cho tới khi thân nhiệt đạt trạng thái cân bằng. Qúa trình này sẽ giúp tăng cường lưu thông, đào thải các độc tố và giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

phong-xong-hoi-tuyet-danh-bay-cai-nong-mua-he-2

7 Lợi ích của liệu pháp xông hơi lạnh
1.Tăng cường lưu thông máu

Máu lưu thông rất quan trọng cho sức khỏe và tim mạch. Trong đó thì việc xông hơi nóng sẽ giúp làm tăng cường sản sinh ra máu thì việc xông hơi lạnh sẽ thúc đẩy quá trình vận chuyển máu đến các bộ phận trên cơ thể để đảm bảo thân nhiệt cân bằng.
2.Giảm trầm cảm
3.Giữ làn da và mái tóc khỏe mạnh
4.Tăng cường khả năng miễn dịch
Xông hơi lạnh khiến tỷ lệ trao đổi chất tăng lên, mà kết quả từ nỗ lực của cơ thể để làm ấm bản thân lên, kích hoạt hệ thống miễn dịch và phát hành các bạch cầu nhiều hơn.
5.Tăng Testosterone
6.Giảm đau, giảm viêm có tác dụng điều trị chấn thương trong thể thao và hồi phục thể lực
7.Cải thiện sức mạnh tăng sự vận động


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech