Trang chủ / Phòng xông hơi / Dự án tiêu biểu / DỰ ÁN WELLNESS HOTEL – KHÁCH SẠN NAM CƯỜNG (NAM ĐỊNH)

DỰ ÁN WELLNESS HOTEL – KHÁCH SẠN NAM CƯỜNG (NAM ĐỊNH)

admin 18893

WELLNESS HOTEL QUY MÔ.VÀ ĐẲNG CẤP NHẤT Ở NAM ĐỊNH – KHÁCH SẠN NGHỈ DƯỠNG BẬC NHẤT THÀNH NAM

Gói thầu: THIẾT KẾ Ý TƯỞNG, BẢN VẼ THI CÔNG VÀ LẬP DỰ TOÁN KHU SPA

Công trình: KHÁCH SẠN NAM CƯỜNG – NAM ĐỊNH

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG HÀ NỘI

Đơn vị tư vấn thiết kế: CÔNG TY CỔ PHẦN KOVITECH

Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Nằm ở giữa trung tâm thành phố Nam Định với lợi thế đường giao thông thuận tiện,.hội tụ bởi nhiều nét văn hóa truyền thống của đất Thành Nam và các điểm du lịch nổi tiếng. Với không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và.chuyên nghiệp mang đến cho quý khách cảm giác như trong chính ngôi nhà của mình. Đó là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn cảm nhận được về khách sạn Nam Cường Nam Định,.nơi lưu giữ khoảng khắc trong hành trình của du khách.

Wellness Hotel là sự kết hợp giữa sức khỏe thể chất “healthy” và sức khỏe tinh thần “Spiritual”.  Do đó Wellness hotel chính là muốn nhắc đến loại hình dịch vụ giúp du khách không những có được sự thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc mệt mỏi mà còn cải thiện thể chất.

Đây là xu hướng dịch vụ  mang đến một lối sống lành mạnh, cân bằng cuộc sống và cảm xúc. Khách sạn Nacimex Nam Cường là khách sạn đầu tiên ở Nam Định có định hướng rõ ràng từ phong cách thiết kế, không gian sử dụng, đối tượng khách hàng… Đều được tính toán kỹ lưỡng từng chi tiết bởi như  Chủ Tịch  Lê Thị Thúy Ngà nói : wellness & spa là trái tim của khách sạn.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE 

khach-san-nam-cuong-nam-dinh

Khách sạn Nam Cường – Nam Định

Chăm Sóc Sức Khỏe

Bỏ lại sau lưng sự ồn ào , vội vã của cuộc sống đô thị, đến với dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Khách sạn Nam Cường Nam Định được trang bị những ng nghệ tiên tiến , hiện đại, du khách được thả hồn vào không gian lãng mạn tràn đấy hương thơm và sắc màu. Khách sạn Nam Cường là tiêu chuẩn : Wellness hotel spa một loại hình còn mới lạ nhưng là điểm nhấn thu hút khách cư trú và sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Sảnh chờ

Sảnh chờ Hotel spa 

Sảnh chờ

Sảnh chờ

Phòng trà

Phòng trà Hotel spa 

Khu sục nữ

Khu sục nữ

Khu sục nữ

Khu sục nữ

Khu sục nữ

Khu sục nữ

Sảnh thang

Sảnh thang- lối lên khu spa 

Lễ tân

Lễ tân

Lễ tân

Lễ tân

Lễ tân

Lễ tân

Lễ tân

Lễ tân

Khu nghỉ ngơi

Khu nghỉ ngơi

Khu nghỉ ngơi

Khu nghỉ ngơi

Hành lang

Hành lang

Hành lang

Hành lang lối vào phòng massage

Phòng massage đơn

Phòng massage đơn

Phòng massage đơn

Phòng massage đơn

Phòng massage đơn

Phòng massage vip 1 đơn

Phòng massage đơn

Phòng massage đôi 

Phòng massage vip

Phòng massage vip đôi 

Phòng massage vip

Phòng massage vip

Phòng massage chung

Phòng massage chung

Phòng massage chung

Phòng massage chung

Phòng massage chung

Phòng massage chung

Hành lang

Hành lang 

Hành lang

Hành lang

 Là Tập đoàn kinh doanh đa nghành nghề nhưng riêng mảng khách sạn thì tập đoàn Nam Cường có thiết kế rất khác biệt so với các tập đoàn kinh doanh vụ Hotel. Tổng quan khách sạn Nam Cường đều rất hiện đại, bắt mắt nhưng nội thất phía trong thì hoàn toàn trái ngược : ấm cúng, nhẹ nhàng … Rất Nhật Bản.

  Kovitech là đơn vị được các chủ đầu tư tin tưởng, và đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế thi công spa,.là đơn vị tiên phong đưa văn hóa Onsen vào Việt Nam và hệ thống JjimJilBang chuẩn Hàn. Không ngừng thay đổi Kovitech đã trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn bất động sản nghĩ dưỡng lớn ở Việt Nam như : Flamingo group, Eurowindow group, Bitexco group, Xuan Cau group … Niềm tin của chủ đầu tư là động lực để tập thể nhân viên công ty cổ phần Kovitech phấn đấu trở thành đơn vị : Thiết kế Thi Công hotel spa , resort spa … Hàng đầu Việt Nam . Kovitech + Giá trị.

“+” Cộng giá trị cho khách hàng

“+” Cộng giá trị cho công ty

“+” Cộng giá trị cho xã hội

 Trên đây là một vài hình ảnh về Trung tâm chăm sóc.sức khỏe – Khách sạn Nam Cường – Nam Định. Chuẩn  Wellness Hotel spa hiện đại và sang trọng.Tham khảo những dự án khác do Kovitech thiết kế, thi công tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech