Trang chủ / Chưa được phân loại / 6 lý do bạn nên lựa chọn phòng xông hồng ngoại Kingspa

6 lý do bạn nên lựa chọn phòng xông hồng ngoại Kingspa

admin 402

Tại Kingspa, chúng tôi muốn giúp bạn kiểm soát sức khỏe của mình một cách dễ dàng nhất có thể; đó là lý do tại sao chúng tôi không bao giờ muốn bạn phải căng thẳng về việc đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn một phòng xông hơi cho gia đình.

Vậy điều gì làm cho Kingspa khác biệt với các thương hiệu khác? Sự khác biệt lớn nhất nằm ở ng nghệ nhiệt hồng ngoại xa của chúng tôi.

Mỗi phòng xông hơi hồng ngoại Kingspa đều được trang bị công nghệ hồng ngoại xa Hàn Quốc mới nhất hiện nay, điều này sẽ đem đến những trải nghiệm xông hơi tuyệt vời nhất và đem lại lợi ích về sức khỏe dành cho bạn.

Hơn nữa, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chúng có hiệu quả và an toàn với đầy đủ chứng nhận CO- CQ tại Hàn Quốc.

Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi lại, thư giãn và tận hưởng việc đưa cơ thể trở lại trạng thái cân bằng và khỏe mạnh.

1. Công nghệ sưởi ấm hiện đại

Nhiệt hồng ngoại xa phát ra từ tấm Heating Film hồng ngoại tại Kingspa được phát triển đặc biệt để tạo ra bước sóng tối ưu từ 6-12 micron phù hợp với bước sóng của cơ thể con người.

Heating Film là một tấm film tạo nhiệt sử dụng công nghệ Hàn Quốc với các đặc tính như tạo nhiệt nhanh, tiết kiệm điện, cách điện tuyệt đối với lớp phủ cacban và độ bền bán vĩnh cửu lên tới 50 năm.

2. Nhiệt hồng ngoại 360º

Các phòng xông hơi khô hồng ngoại tại Kingspa đều được trang bị các tấm Heating Film trên tường trước, tường sau, tường bên và bên dưới băng ghế, làm nóng cơ thể bạn từ mọi hướng.

Điều này đảm bảo nhiệt hồng ngoại sẽ bao quanh cơ thể bạn và tác động sâu vào bên trong cơ thể bạn, thay vì làm nóng không khí như xông hơi truyền thống.

3. Tiết kiệm năng lượng và chi phí

Khi sử dụng trong nhà, phòng xông hơi khô hồng ngoại Kingspa chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để làm nóng. Công nghệ hồng ngoại Heating Film Hàn Quốc được thiết kế để sử dụng thích hợp với nguồn điện 220V, bạn sẽ không cần phải sử dụng điện 3 pha để sử dụng phòng xông hơi như xông hơi truyền thống.

Ngoài ra, với công suất rất khiêm tốn chỉ từ 1500 – 3000 W(tùy model), chi phí điện để chạy một trong những phòng xông hơi hồng ngoại Kingspa là rất nhỏ, tiết kiệm gấp 3 lần so với xông khô/ ướt truyền thống.

4. Vật liệu hoàn toàn tự nhiên

Tất cả các Phòng xông hơi khô hồng ngoại Kingspa của chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu thân thiện và không gây hại cho sức khỏe: khung phòng làm từ gỗ Hemlock tự nhiên, các loại keo và vecni không độc hại, làm cho các phòng xông hơi hồng ngoại Kingspa luôn đảm bảo được sức khỏe người dùng.

Khung gỗ Hemlock tại Kingspa được chứng nhận Eco có lợi cho sức khỏe hơn so với khung gỗ dán – loại khung này phát ra khói độc khi bị nung nóng.

5. Được thiết kế để lắp ráp dễ dàng

Chỉ mất khoảng từ 15- 20 phút là một phòng xông hơi Kingspa được lắp đặt hoàn thiện, chỉ cần cắm điện và sử dụng. Với thiết kế theo dạng module tháo lắp nên việc lắp đặt, tháo dời hay di chuyển phòng xông Kingspa đều rất dễ dàng, kể cả đối với người không chuyên.

Bạn có thể lựa chọn tự lắp (đem lại cảm giác thích thú và vui vẻ khi tự mình lắp đặt) hoặc đội ngũ kỹ thuật tại Kingspa sẽ giúp bạn việc đó.

6. Bảo hành lâu dài, lên tới 24 tháng

Mua Phòng xông hơi hồng ngoại Kingspa là khoản đầu tư một lần trong đời cho một sức khỏe tốt và lối sống lành mạnh . Chúng tôi chú ý đến từng chi tiết để đảm bảo phòng xông hơi hồng ngoại chất lượng cao nhất hiện có và chúng tôi gửi lại những lời này với chế độ bảo hành 24 tháng độc quyền của chúng tôi trên toàn bộ phòng xông hơi hồng ngoại.

Tìm hiểu các bài viết liên quan đến xông hơi hồng ngoại tại đây