Trang chủ / Hỏi đáp - Tin tức / KOVITECH trở thành đối tác phân phối độc quyền sản phẩm của INBECA

KOVITECH trở thành đối tác phân phối độc quyền sản phẩm của INBECA

admin 1912

 

Ngày 10/5/2021 – Kovitech ký kết và trở thành.đối tác phân phối độc quyền sản phẩm của INBECA tại Việt Nam.

1 . Về INBECA

Hơn 50 năm trước, Antonio Camps đã xây dựng hai phòng tắm hơi kiểu Phần Lan trong xưởng mộc của ông ở Barcelona. Chiếc đầu tiên do một khách hàng nước ngoài đặt hàng. Chiếc thứ hai được chính tay ông thiết kế và thi công bằng trực giác và đam mê. 

Từ đó, thương hiệu INBECA dần dần hình thành và phát triển như hiện nay. INBECA luôn luôn vận dụng những công nghệ cao, chất lượng hàng đầu để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại, đón đầu xu hướng.

Hiện tại, công ty được quản lý bởi thế hệ thứ hai, xuất khẩu một phần tư những gì họ sản xuất, đáp ứng các thị trường khó tính nhất.

Với những phương châm làm việc quý báu, thương hiệu INBECA được biết đến nhiều nhất như sau:

  • Thương hiệu thiết bị chăm sóc sức khỏe (Wellness) cao cấp có lịch sử hơn 50 năm đến từ Tây Ban Nha 
  • Một đại diện xuất sắc cho chất lượng, đẳng cấp.
  • Cung cấp các giải pháp và thiết bị chăm sóc sức khỏe phù hợp với gia đình, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa, phòng tập thể dục, câu lạc bộ và khách sạn.

2 .KOVITECH và INBECA hợp tác

Kovitech là đơn vị chuyên thiết kế công nghệ, thi công hệ thống spa, Onsen, JjimJilBang uy tín. Chúng tôi thiết kế và tạo ra môi trường chăm sóc sức khỏe cho khách sạn, spa, câu lạc bộ sức khỏe và gia đình bạn.

Chúng tôi tạo ra các giải pháp phù hợp với gia đình, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa, phòng tập thể dục, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và luôn kết hợp công nghệ mới nhất trong việc sản xuất các sản phẩm của mình.

Với những điểm chung trong tầm nhìn, sứ mệnh đem lại giá trị cho khách hàng và sản phẩm. Kovitech đã hân hạnh trở thành đối tác chiến lược phân phối độc quyền sản phẩm của INBECA tại thị trường Việt Nam. 

KOVITECH hợp tác với INBECA

KOVITECH trở thành đối tác phân phối độc quyền sản phẩm của INBECA

3. Cam kết chất lượng

Hạnh phúc nằm ở tâm trí của khách hàng, biết rằng họ có thể tin tưởng vào.chất lượng và dịch vụ khách hàng của INBECA. Vì vậy, INBECA tuân thủ quy trình sau: 

  • Tôn trọng môi trường: Khi chọn vật liệu và khi thiết.kế sản phẩm luôn chọn giải pháp tôn trọng môi trường nhất. Một môi trường tự nhiên trong lành là cơ sở của hạnh phúc.
  • Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất: Nhiều khách hàng của đã đến với INBECA vì dịch vụ sau bán hàng được công nhận. Họ biết rằng họ luôn có thể liên hệ với INBECA và  sẽ tìm ra giải pháp nhanh nhất.
  • Kỹ lưỡng, chất lượng: INBECA tuân theo các giao thức chất lượng nghiêm ngặt, quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất để họ có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể.
Bồn Jacuzzi INBECA

KOVITECH trở thành đối tác phân phối độc quyền sản phẩm của INBECA

Khi sản phẩm được nhập về Việt Nam thông qua Kovitech, Kovitech luôn cam kết chất lượng sản phẩm. Sản phẩm của INBECA sẽ được nhập trực tiếp từ Tây Ban Nha,.kiểm định, đảm bảo đạt chất lượng trước khi đến tay khách hàng. 

Chúc mừng hợp tác giữa Kovitech và Inbeca diễn ra tốt đẹp!