Trang chủ / Phòng xông hơi / Thiêt kế Jjimjilbang spa / Những điều cần biết khi thiết kế SPA Jjimjilbang Phong Cách Hàn Quốc

Những điều cần biết khi thiết kế SPA Jjimjilbang Phong Cách Hàn Quốc

admin 10781

Thiết kế Spa JjimJilBang Phong Cách Hàn Quốc

Thiết kế Spa Jjimjilbang là một công việc đòi hỏi các yêu cầu cao cho người thiết kế, thể hiện được trình độ và sự phong phú kiến thức của người thiết kế, nắm vững xu hướng nội thất theo các trường phái, sự am hiểu về các quy trình chăm sóc sức khỏe thư giãn, sự tinh tế trong việc chọn gam màu cho không gian và phối hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. sự hài hòa trong trong không gian đô thị

 

Trong toàn bộ quá trình thiết kế SPA, việc phác thảo bố trí không gian trong SPA có một vai trò quan trọng. Đặc biệt là khi thiết kế khu SPA Jjim Jil Bang Hàn Quốc việc phác thảo về không gian là một việc làm quan trọng. Đặc trưng của khu SPA Jjim Jil Bang Hàn Quốc là chuỗi phòng xông hơi rất đặc trưng kết hợp với phương pháp bể sục nóng, bể sục lạnh, không gian massage, nhà hàng,.và khu tiện nghi với nhiều dịch vụ thư giãn làm đẹp. Các phác thảo hay thiết kế bản vẽ đều dựa trên mặt bằng với kích thước chính xác,.để người thiết kế có thể thực hiện bố trí các chuỗi phòng xông hơi một cách phù hợp.

 

KHÔNG GIAN TRONG SPA JJIMJILBANG

Trong thiết kế Spa Jjimjilbang, không gian thường được bố trí thành,.khu xông hơi dành cho nam, khu xông hơi dành cho nữ, khu xông hơi cộng đồng, nhà hàng, khu tiện nghi có cả dịch vụ làm đẹp.

Thiết kế khu xông hơi nam:

Thiết kế khu xông hơi nữ:

Phác thảo và thiết kế xông hơi cộng đồng:

Thiết kế khu tiện nghi:

KOVITECH tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam.triển khai thiết kế SPA Jjjimjilbang tại các thành phố lớn/ resort theo đúng tiêu chuẩn Spa Hàn Quốc – đất nước đi đầu về hệ thống spa.phục vụ sức khỏe cộng đồng và thẩm mỹ làm đẹp.

Với kinh nghiệm triển khai tư vấn thiết kế Spa Hàn Quốc trong nhiều năm,.và là đại diện tiên phong đưa mô hình SPA Jjimjilbang về Việt Nam,.KOVITECH cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng triển khai  SPA Jjimjilbang trên lãnh thổ Việt Nam.  Mọi chi tiết tư vấn, liên hệ: 0986.6565.26

Tham khảo bài viết về Jjimjilbang khác tại đây


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech