Trang chủ / Phòng xông hơi / Thiêt kế Jjimjilbang spa / Mất bao lâu để hoàn thành một dự án Jjimjilbang?

Mất bao lâu để hoàn thành một dự án Jjimjilbang?

admin 10775

Jjimjilbang – Mô hình chăm sóc sức khỏe có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai thời gian thiết kế Jjimjilbang

Tìm hiểu mô hình spa Jjim Jil Bang Hàn Quốc | HANAKBN.COM

Là một mô hình chăm sóc sức khỏe thịnh hành tại xứ sở Kim Chi, Jjimjilbang nổi tiếng bởi trải nghiệm mới lạ, là sự kết hợp độc đáo giữa thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Nhận thấy tiềm năng phát triển trong tương lai của mô hình này, hiện nay nhiều chủ đầu tư Việt Nam đã và đang xây dựng mô hình Jjimjilbang để kinh doanh hoặc cải tiến dịch vụ tại các Spa, Resort, Khách sạn… nhằm thu hút lượng khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao ở nước ta. thời gian thiết kế Jjimjilbang

Trong những năm gần đây, Kovitech đã thiết kế và thi công hàng loạt dự án Jjimjilbang trên toàn quốc, tiêu biểu như dự án: Amazon World – Jjimjilbang đầu tiên tại miền Bắc, Flamingo Đại Lải – Vĩnh Phúctổ hợp Trường Xuân Jjimjilbang – Thành phố Lạng Sơn, ,….thời gian thiết kế Jjimjilbang

Trong quá trình thiết kế thi công, thời gian hoàn thành một dự án luôn là điều mà mỗi chủ đầu tư khi lựa chọn dự án đều quan tâm. Vậy mất bao lâu để hoàn thành một dự án Jjimjilbang? Hãy cùng Kovitech tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về Jjimjilbang thời gian thiết kế Jjimjilbang

Được xem là một biểu tượng văn hóa của xứ sở kim chi, Jjim Jil Bang là nơi nơi lý tưởng để gia đình, bạn bè sum họp, nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe sau một tuần làm việc vất vả. Nét văn hóa đặc trưng này được nhiều nước trên thế giới yêu thích và đón nhận, trong đó có Việt Nam.

 

 

Theo tiếng Hàn, Jjim Jil là xông hơi, Bang là phòng. Nó là một loại hình sauna (tắm hơi) công cộng phổ biến, không có sự phân biệt tầng lớp hay nghề nghiệp; giới tính hay lứa tuổi. Một khu xông hơi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cần có đầy đủ các khu chức năng sau đây:

Phòng tắm hơi Jjimjilbang chuẩn Hàn Quốc gây sốt tại Hà Nội - VnExpress Du lịch

◊ Khu tắm chung nữ riêng, nam riêng

◊ Khu xông hơi khô – ướt nam riêng, nữ riêng

 

◊ Khu phòng xông hơi trị liệu gồm các phòng xông như sau: Phòng xông đá hoàng thổ; Phòng xông đá muối Himalaya; Phòng xông tuyết lạnh; Phòng oxy Hinoki …

Phòng xông thảo dược

                                                       Phòng xông đá muối 

                                                        Phòng xông thach anh ( phòng xông đá quý )

                                                       Phòng xông hoàng thổ + kết hợp than củi .

                                                       Phòng xông đá núi lửa 

                                                    Phòng oxi hinoki

                                                    Phòng xông thuốc bắc 

◊ Khu thư giãn chung, gồm hang hồng ngoại, khu ẩm thực, cà phê…

Cuối tuần rủ nhau đi xông hơi Jjim Jil Bang kiểu Hàn ở Sài Gòn | Việt Nam Mới

◊ Ngoài ra còn có các phòng giải trí khác như: Phòng massage body; Phòng tập thể hình; Phòng chiếu phim miễn phí; Phòng đọc sách, phòng internet…

Tùy thuộc vào hiện trạng mặt bằng và nguồn kinh phí của chủ đầu tư, Kovitech sẽ tư vấn cách bố trí khu chức năng và các loại phòng xông, sao cho vừa đầy đủ dịch vụ cần thiết vừa mang dấu ấn riêng của chủ đầu tư đồng thời đem tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

 Mất bao lâu để hoàn thành một dự án Jjimjilbang?

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi này đó chính là tùy thuộc vào quy mô, nhân công, hiện trạng mặt bằng… thì Kovitech sẽ ước lượng thời gian hoàn thiện của dự án.

Với những dự án có quy mô siêu lớn như Flamingo Đại Lải thì Kovitech hoàn thiện trong thời gian khoảng chỉ 6 tháng với điều kiện tất cả phần thô đã hoàn thiện. Còn với những dự án nhỏ, chỉ mất 2 tháng chúng tôi đã có thể bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên,.hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và xây.dựng Jjimjilbang vui lòng liên hệ hotline  0986.6565.26 hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Bạn có thể tham khảo các bài viết về các mô hình xông hơi Jjimjilbang tại đây


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Kovitech – công ty thiết kế thi công Jjimjilbang Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2012). Đơn vị tiên phong phổ cập văn hóa Onsen Nhật Bản (từ năm 2013).
  • Với sứ mệnh và tiêu chí nhất quán: Trong hơn 10 năm qua KOVITECH chỉ chuyên tâm vào tư vấn thiết kế, tư vấn giải pháp, thi công spa.
  • Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về thiết kế công nghệ, cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa.

Địa chỉ: A3 – BT4, Ngõ 214, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0986.65.65.26

Facebookhttps://www.facebook.com/kovitech