3 cách phối màu trong thiết kế spa cho không gian thêm phần sang chảnh

Trong thiết kế spa, màu sắc hài hòa sẽ là điều kiện tạo nên điểm nhấn riêng cho không gian của bạn. Tuy nhiên, phối màu cho spa không phải là điều dễ, hiểu được điều này, bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn 3 cách phối màu trong thiết kế spa cho không gian thêm phần sang chảnh:

  1. Phối các màu sắc tương đồng với nhau

3-cach-phoi-mau-trong-thiet-ke-spa-cho-khong-gian-them-phan-sang-chanh

Cách phối màu trong thiết kế spa này thường được áp dụng cho góc thư giãn với những gam màu tương tự nhau như xanh da trời và tím, vàng và xanh lục … Điều này sẽ làm cho khách  hàng có cảm giác yên tĩnh, thư giãn đúng với mục đích đến spa của khách hàng.

  1. Phối màu sắc bổ sung cho nhau

Phối màu sắc bổ sung là cách phối màu vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả mà nó đem đến lại vô cùng lớn giúp không gian trở nên hài hòa, tươi sáng và ấn tượng hơn. Với cách kết hợp này bạn có thể chọn các gam màu bắt chéo nhau trong bảng màu như đỏ và xanh lá, cam và tím, vàng và xanh nước biển …

Lưu ý rằng cách phối màu trong thiết kế spa theo kiểu này chỉ hợp với không gian phòng lễ tân, phòng khách, không thích hợp sử dụng cho phòng dịch vụ. Đặc biệt nên chọn màu sàn là màu tối và màu tối còn màu trần là màu sáng  để chúng bổ sung cho nhau mang tới hiệu quả cao nhất cho không gian của bạn.

  1. Phối màu theo tỉ lệ 60:30:10

Đây chính là cách phối màu theo kiểu gam màu chính chủ đạo chiếm 60%, 30% và 10% còn lại dành cho gam màu phụ. Với cách làm này bạn nên phân chia, phối hợp màu sắc thật hợp lý, hài hòa với nhau để tạo nên sự cuốn hút riêng cho không gian spa, tránh bị lỗi mốt.

3-cach-phoi-mau-trong-thiet-ke-spa-cho-khong-gian-them-phan-sang-chanh-2

Trên đây là 3 cách phối màu trong thiết kế spa cho không gian thêm phần sang chảnh, hy vọng với bài viết này bạn đã có thể lựa chọn cho mình 1 cách phối màu phù hợp. Ngoài ra, nếu muốn sở hữu 1 thiết kế với màu sắc cân đối, hài hòa, độc đáo, hãy liên hệ ngay với Kovitech để nhận được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất.