Những ý tưởng thiết kế spa nhỏ khác lạ độc đáo

Thiết kế spa mini hay còn gọi là spa nhỏ đang là xu hướng được nhiều nhà đầu tư hướng tới. Nhưng thiết kế spa một cách thẩm mỹ, khoa học luôn là một bài toán khó giải quyết. Cùng khám phá những ý tưởng thiết kế spa nhỏ khác lạ độc đáo ngay bây giờ nhé!nhung-y-tuong-thiet-ke-spa-nho-khac-la-doc-dao

Xem thêm:

Swiss Shower

Phòng xông hơi đá muối

  1. Cách bố trí trong thiết kế không gian spa nhỏ

Làm sao để bố trí đầy đủ các phòng chức năng cần thiết với hiện trạng mặt bằng nhỏ hẹp hiện có nhưng không làm mất tính thẩm mỹ là vấn đề chắc chắn không dễ. Thêm vào đó cần chú trọng đến việc bố trí hài hòa, cân đối giữa ánh sáng đèn điện và ánh sáng nhân tạo, tránh góc cạnh bởi nó sẽ khiến spa trong chật chội, tăm tối.

nhung-y-tuong-thiet-ke-spa-nho-khac-la-doc-dao-2

Đặc biệt phải biết tận dụng tối ưu không gian, công năng khoảng không gian trống từ đây tiết kiệm một khoảng lớn chi phí.

  1. Thiết kế spa nhỏ cần chú trọng màu sắc

Để có tác động tích cực tới quá trình thư giãn của khách hàng nên chọn những màu sắc có gam màu dịu nhẹ. Không chỉ vậy màu sắc còn đóng vai trò quan trọng góp phần tạo cảm giác thông thoáng rộng rãi cho spa mini.

nhung-y-tuong-thiet-ke-spa-nho-khac-la-doc-dao-3

Cho nên khi thiết kế spa nhỏ bạn không nên bỏ qua các gam màu sáng, nhẹ nhàng bởi đây chính là “cứu cánh” tuyệt vời cho diện tích hạn hẹp, thiếu cân đối.

  1. Chú trọng việc tạo điểm nhấn trong thiết kế

Thông thường để tạo điểm nhấn các spa thường sử dụng giấy dán tường, tận dụng những hoa văn có sẵn để trang trí. Tuy nhiên, với không gian của các spa nhỏ, bạn nên sử dụng các loại giấy có hoa văn đơn giản, màu sắc trang nhã để không gian không bị bó hẹp.

nhung-y-tuong-thiet-ke-spa-nho-khac-la-doc-dao-4

Ngoài ra để tạo điểm nhấn bạn có thể sử dụng một vài decor trang trí ấn tượng như tranh nghệ thuật, bàn trà hay mùi hương nhẹ nhàng.

nhung-y-tuong-thiet-ke-spa-nho-khac-la-doc-dao-5

Trên đây là một vài ý tưởng giúp thiết kế spa nhỏ trông thật khác lạ độc đáo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – kovitech đơn vị thiết kế thi công spa uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khi có nhu cầu về các dịch vụ xây dựng, thi công, thiết kế spa.