Bể ngâm – Bể bơi

Bể ngâm, bể sục, bể bơi là những dịch vụ không thể thiếu được trong các spa lớn hiện nay, đây là dịch vụ được khách hàng ưu chuộng bởi nó không chỉ là bể bơi thông thường giúp thư giãn mà còn có tác dụng cải thiện sức khỏe sau giờ làm việc căng thẳng, lưu thông khí huyết.

Thông thường người bể ngâm và bể bơi jacuzzi được dùng nhiều trong spa, resort, khách sạn… Nó là một bồn tắm lớn hoặc hồ bơi nhỏ đầy nước nóng sử dụng cho thủy liệu pháp, thư giãn hay giải trí. Một số bồn có lỗ xịt nước mạnh mẽ cho mục đích massage. Bồn tắm nước nóng đôi khi còn được gọi là spa Jacuzzi là bồn tắm không chỉ đẹp, thời trang mà còn mang đến nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe.

be-ngam-be-boi-2

Khái niệm jacuzzi là gì không còn quá mới mẻ với người dân Việt Nam bởi những lợi ích sau khi sử dụng loại bồn tắm này. Jacuzzi cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu,thư giãn cả về thể xác lẫn tinh thần quan trọng hơn mạch máu lưu thông những căng thẳng mệt nhọc sẽ tan biến.

be-ngam-be-boi-3

Câu hỏi đặt ra “Jacuzzi là gì? Tại sao jacuzzi lại có hiệu quả thần kỳ đến vậy?” Đó là nhờ những luồng nước từ các vòi phun được thiết kế trong bồn đã kích thích sự lưu thông tuần hoàn máu trên cơ thể, mát xa tự nhiên làn da bạn.

be-ngam-be-boi-4

Nếu bạn bị mắc chứng đau lưng hay đau cổ, những luồng nước tựa như hàng chục ngón tay mềm mại sẽ mát xa toàn bộ cơ thể, xoa dịu cơn đau khi bạn sử dụng. Có lẽ ít người biết đến một công dụng khác của jacuzzi, đó là không gian lãng mạn nó mang lại cho phòng tắm, thắp thêm lửa cho tình yêu của bạn. Không có gì thú vị hơn một buổi tối lãng mạn bên bồn tắm jacuzzi với ánh sáng mờ ảo, âm thanh du dương của những bản nhạc trữ tình, 1 chai sâm banh chắc chắn sẽ là không gian hòan hảo cho cặp đôi.

be-ngam-be-boi-5

Trong các spa lớn thì ngâm – sục thường được sử dụng sau khi trải nghiệm xông hơi sauna- teamth để giúp thư giãn tinh thần và cân bằng cơ thể.

be-ngam-be-boi-6