Spa là gì? Lợi ích tuyệt vời của spa

Hiện nay rất nhiều khách hàng có xu hướng đến spa để làm đẹp, thư giãn, nghỉ ngơi. Tuy thế, spa là gì và spa có những lợi ích tuyệt vời nào, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức cơ bản kể trên:

spa-la-gi-loi-ich-tuyet-voi-cua-spa

thiết kế spa

phòng xông hơi đá muối

  1. Như thế nào là spa

Spa là từ viết tắt của từ “Sanitas per acqua” trong tiếng La Tinh, nghĩa là sức khỏe tốt là nhờ nước. Như thế bạn có thể hiểu rằng spa về mặt ngữ nghĩa chính là suối nước khoáng còn về thuật ngữ nó là cách trị bệnh bằng nước và hơi nước khoáng thiên nhiên. Ngày nay, spa lại là dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe bằng massage và nước kết hợp với các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên.

Tóm lại spa là gì, spa theo nghĩa thông thường nhất chính là toàn bộ những liệu pháp đem đến sự cân bằng năng lượng cho tâm hồn cơ thể người sử dụng.

spa-la-gi-loi-ich-tuyet-voi-cua-spa-2

  1. Lợi ích tuyệt vời của spa

Thông qua sự lý về spa là gì bạn ít nhiều có thể thấy lợi ích của nó, tuy nhiên ngay sau đây là những lợi ích tuyệt vời của spa bạn không nên bỏ qua:

  • Giảm căng thẳng: Đến với spa bạn có thể giải tỏa mọi căng thẳng với làn nước mát lạnh, không khí trong lành cùng mì tinh dầu hương dịu nhẹ, thoang thoảng.
  • Giải độc cơ thể: Những chất độc nằm sâu trong cơ thể dưới tác dụng của tinh dầu sẽ dần được loại bỏ, đồng thời nó còn giúp hạn chế viêm khớp, làm cân bằng thể lực cơ thể bằng xông hơi và massage.
  • Có lợi cho tim mạch: massage sẽ giúp quá trình lưu thông máu diễn ra một cách tốt nhất từ đây tim mạch khỏe mạnh hơn.
  • Hạn chế nguy cơ ung thư: Tắm spa sẽ giúp thân nhiệt bạn luôn ở mức cao nên cải thiện hệ miễn dịch và đào thải hóa chất gây ung thư 1 cách hiệu quả.

Trên đây là một vài lý giải về spa là gì? Lợi ích tuyệt vời của spa, hy vọng với bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về spa và lợi ích của nó. Nếu bạn muốn sở hữu 1 spa chất lượng thì hãy liên hệ với Kovitech – đơn vị thiết kế, thi công spa uy tín bậc nhất hiện nay để được tư vấn, hỗ trợ.