“Sướng đủ đường” khi thi công phòng xông hơi ướt tại nhà

Thời gian gần đây xu hướng xây dựng phòng xông hơi ướt ngày một tăng lên bởi những tiện nghi mà nó mang lại vô cùng to lớn. Tuy nhiên vẫn còn không ích người đang chần chừ không biết có nên lắp đặt phòng xông hơi ướt hay không? Bài viết này sẽ gửi đến vài tiện ích khi thi công phòng xông hơi ướt tại nhà, giúp bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn:

Xem thêm:

Thiết kế spa mini

phòng xông hơi đá muối

suong-du-duong-khi-thi-cong-phong-xong-hoi-uot-tai-nha

  1. Thời gian chủ động

Với dân văn phòng, ngày làm 8 tiếng theo giờ hành chính thì thời gian đến phòng xông hơi thư giãn, chăm sóc sức khỏe là điều rất khó khăn bởi ngoài giờ làm họ còn dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Nếu có chỉ có thể đến spa vào thời gian rảnh cuối tuần nhưng đâu phải tuần nào cũng có thời gian.

Bởi vậy để chủ động về mặt thời gian thì thi công phòng xông hơi ướt tại nhà là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thư giãn và chăm sóc sức khỏe dễ dàng hơn.

  1. Tiết kiệm một khoản tiền lớn

Tính sơ qua về khoản phí xông hơi mà bạn phải trả khi đi xông hơi cho 1 giờ từ 90.000 – 200.000 đồng, 1 tuần cần xông hơi từ 2 tới 3 lần. Như vậy mỗi người mất hơn 20 triệu đồng/ năm để sử dụng dịch vụ liên tục. Bởi vậy cả gia đình cùng sử dụng liệu pháp này tại spa là vô cùng tốn kém.

Sử dụng 20 triệu bạn hiển nhiên có thể thi công phòng xông hơi ướt ngay tại nhà, không chỉ chăm sóc sức khỏe cho gia đình mà còn tiết kiệm chi phí xông hơi tại các spa mỗi năm.

  1. Tận hưởng không gian riêng

Khi xông hơi để đạt được kết quả cao nhất thì sự yên tĩnh là điều cần thiết nhất. Khi lựa chọn xây dựng phòng xông hơi tại nhà thì sự yên tĩnh sẽ được đảm bảo đến mức tuyệt đối, đồng thời bạn có thể tận dụng không gian thư giãn cùng gia đình mà không bị bất cứ ai làm phiền.

suong-du-duong-khi-thi-cong-phong-xong-hoi-uot-tai-nha-2

Hy vọng với những tiện nghi khi thi công phòng xông hơi tại nhà bạn có thể đưa ra quyết định dứt khoát mà không cần đắn đo suy nghĩ. Nếu có nhu cầu đừng quên liên hệ với Kovitech – đơn vị thiết kế thi công phòng xông hơi hàng đầu Việt Nam, để được tư vấn một cách nhanh chóng, nhiệt tình.