Top 4 loại giường đá muối hàng nghìn người đang săn lùng

Giường đá muối là sản phẩm “tuyệt hảo” với sự kết hợp độc đáo giữa ánh đèn, các viên đá cùng giường massage tạo nên món quà tuyệt vời  cho người sử dụng. Vậy bạn có biết đâu là những sản phẩm giường đang được hàng nghìn người săn lùng nhất hiện nay. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn ngay bây giờ:

Xem thêm:

thiết kế spa nhỏ

phòng xông hơi đá muối

top-4-loai-giuong-da-muoi-hang-nghin-nguoi-dang-san-lung

  1. Giường không có hoa văn 12 viên

Giường 12 viên đá muối được xem là sản phẩm lâu đời nhất trong dòng sản phẩm này với kiểu dáng và khung giường chắc chắn tạo được cảm giác thoải mái cho người dùng. Với bề mặt bọc nhung cùng gỗ căm xe cao cấp mang đến nhiều giá trị lớn về tinh thần, sức khỏe cho bạn.

Không chỉ vậy, phía trên nhà sản xuất còn sắp xếp 12 viên đá muối nguyên khối chứng chừng 84 khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. Kết hợp với nó là các bóng đèn ở những vị trí cần thiết giúp giải phóng các năng lượng xuất cần thiết cho cơ thể.

  1. Giường 12 viên đá có hoa văn

Giường đá muối 12 viên có hoa văn được thiết kế với các mẫu hoa văn đẹp mắt, độc đáo tạo sự sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra công dụng và thiết kế còn lại đều giống như mẫu giường không có hoa văn.

  1. Giường 21 viên đá không có hoa văn

Đây là loại giường được thiết kế cùng kiểu dáng, chất liệu như 2 loại giường kể trên, tuy vậy lại được đặt 21 viên đá muối có tiết diện rộng trên bề mặt giúp người dùng có thể thoải mái thư giãn. Đặc biệt nếu là người thuộc tạng cao to thì đây là lựa chọn thông minh nhất.

top-4-loai-giuong-da-muoi-hang-nghin-nguoi-dang-san-lung-2

  1. Giường đá muối 21 viên có hoa văn

Giường 21 viên đá muối được thiết kế thêm những chi tiết hoa văn bắt mắt ở phần cánh tủ vừa làm đẹp mắt lại tăng tính sang trọng, nâng tầm khác biệt cho không gian spa của bạn. Còn lại với giường i 21 viên đá muối những chi tiết khác đều giống 3 mẫu giường kể trên.

Trên đây chính là 4 loại giường đá muối đang được hàng nghìn người săn lùng mà bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu. Đặc biệt nếu muốn sở hữu những sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng hãy liên hệ ngay với Kovitech để được hỗ trợ trực tiếp.