Trải nghiệm mùa đông cổ tích tại Ginzan Onsen Nhật Bản

Bạn đã có những cơ hội đi tới Nhật Bản chưa? Hoặc bạn đang có dự định sẽ ghé thăm Nhật Bản vào mùa đông tới. Nếu có cơ hội bạn có thể tắm thắm Ginzan Onsen bạn sẽ có một  trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Hãy đi bộ trên những con đường đầy tuyết ở thị trấn suối nước nóng Ginzan sẽ khiến bạn có cảm giác như thời gian đang ngừng trôi. Một cảm giác vô cùng đặc biệt.

Xem thêm:

thiết kế onsen

Mẫu thiết kế spa mini không gian nhỏ chuyên nghiệp

trai-nghiem-mua-dong-co-tich-tai-ginzan-onsen-nhat-ban

Ginzan Onsen, trong tiếng Nhật có nghĩa là “suối nước nóng trên ngọn núi bạc” nằm tại vùng rừng núi hẻo lánh thuộc tỉnh Yamagata. Ngày xưa, khu vực này người ta được sử dụng để khai thác các mỏ bạc. Tuy nhiên, ngày nay, Ginzan Onsen trở thành một trong những địa điểm hút khách nhất Nhật Bản vào mùa đông.

trai-nghiem-mua-dong-co-tich-tai-ginzan-onsen-nhat-ban-2

Suối nước nóng Ginzan Onsen điểm tham quan được yêu thích nhất ở khu vực này. Nếu tới đây trải nghiệm bạn có thể thuê nhà trọ Ryokan ở ngay trong khu vực suối nước nóng này, nó được xây dựng từ khá lâu từ thời Taishou (1912 ~ 1926) đến thời Showa (1926 ~ 1989). Khi tới đây bạn sẽ như đang được quay lại thời đại ngày xưa. Vào buổi tối, khu phố giăng đèn trang trí khiến phong cảnh càng trở nên lung linh hơn.Ngoài suối nước nóng Ginzan Onsen, khu vực này còn có nhiều hoạt động, trò chơi ngoài trời khá thú vị.

trai-nghiem-mua-dong-co-tich-tai-ginzan-onsen-nhat-ban-3

Ginzan Onsen sở hữu phần lớn nhà trọ 3-4 tầng và được thiết kế mang phong cách truyền thống, hoài cổ tạo ấn tượng đặc biệt khiến khách du lịch có cảm giác như đang ngược dòng thời gian trở về quá khứ. Gần đây, trung tâm thì trấn đã được xây dựng lại với thiết kế mang phong cách hiện đại kết hợp với yếu tố truyền thống, nổi bật bởi kiến trúc bằng gỗ và tường thạch cao màu trắng, phảng phất bầu không khí đặc biệt của Taisho – thời kỳ bùng nổ văn hóa, trào lưu phương Tây.

Trung tâm Ginzan Onsen là khu vực dành riêng cho người đi bộ do đường phố hẹp và thiếu chỗ đậu xe. Đặc biệt, vào buổi tối, khi tất cả nhà trọ, đường phố, cây cầu được thắp sáng, thị trấn trở nên lung linh, đầy màu sắc huyền diệu. Vào mùa đông, khung cảnh bao trùm bởi sắc trắng của tuyết rơi dày đặc trên mái nhà và lối đi.